Bằng chứng cho thấy người Việt sắp được sử dụng TV do Vingroup sản xuất

5 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Theo thông tin chúng tôi thu thập, Công ty VinSmart trực thuộc tập đoàn Vingroup đang tiến hành tuyển dụng nhân sự cho dây chuyền sản xuất sản xuất TV. Nhà máy sản xuất sản xuất TV của VinSmart sẽ nằm tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, TP.Hà Nội) với diện tích S 15,2 ha. Hiện nay, xí nghiệp sản xuất này cũng đang rất được sử dụng để sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh Vsmart.

Xem Thêm  Thế Giới Di Động tưng bừng khai trương thành lập đồng loạt 26 trung tâm máy vi tính trên toàn quốc

Thông báo của VinSmart cho thấy công ty này đang tuyển dụng nhiều vị trí như Kỹ sư Kỹ thuật cơ khí, Chuyên viên Quản lý chất lượng sản phẩm tiến trình, Kỹ sư Bảo hành, Kỹ thuật viên sửa chữa và bảo hành… Điều này cho thấy VinSmart đã bắt đầu rục rịch trong giai đoạn sản xuất những chiếc TV đầu tiên mang thương hiệu của riêng mình.

Bằng chứng cho thấy người Việt sắp được sử dụng TV do Vingroup sản xuất - Ảnh 1.

Thông báo tuyển dụng của VinSmart

Thực tế, trước đó Vingroup đã và đang xác nhận việc sẽ sản xuất TV. Trong khuôn khổ Forums quốc gia Phát triển doanh nghiệp Việt Nam diễn ra vào trong ngày 9/5/2019 tại TP.Hà Nội, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, bà Lê Thị Thu Thủy đã xác nhận Vsmart đang nghiên cứu sản xuất các sản phẩm điện tử như điều hòa, TV, tủ lạnh… hướng đến việc xây dựng Vingroup trở thành một tập đoàn công nghệ hàng đầu trong vòng 10 năm tới.

Xem Thêm  Sau thành công của WarCraft, bộ phim bom tấn từ game tiếp theo sẽ là Liên Minh Huyền Thoại

Với vai trò quan trọng trong mỗi hộ gia đình, TV được nhận định là mảnh ghép không thể thiếu trong hệ sinh thái xanh sản phẩm công nghệ của VinSmart. Thông qua TV, VinSmart có thể mang đến cho tất cả những người Việt những nội dung giải trí hấp dẫn, cũng như nắm giữ vai trò điều khiển và tinh chỉnh các thiết bị khác trong hệ sinh thái xanh thông minh.

Related Posts

Xem Thêm  Doanh thu máy cũ, phụ kiện tại Thế Giới Di Động đạt 400 tỷ đồng mỗi tháng

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *