BETTER RE – Tái chế pin cũ thành… pin dự phòng

3 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Theo nhiều nghiên cứu, một cục pin điện thoại cảm ứng cũ tưởng chừng chỉ với nước… vứt đi vẫn còn tới 80% có thể tái sử dụng. Và thật may mắn, nếu có pin điện thoại cảm ứng không còn dùng đến, bạn cũng có thể tận dụng nó làm pin sạc dự phòng nhờ một thiết bị mang tên BETTER RE.

Pin chai theo thời gian ... là chuyện quá bình thường.

Pin “chai” theo thời gian … là chuyện quá bình thường.Đây là một thiết bị có thiết kế giống như pin sạc ngoài nhưng không tích hợp sẵn cell pin mà thay vào đó, tất cả chúng ta sẽ gắn cục pin cũ vào để sạc cho những thiết bị khác. Với mục tiêu tối ưu hóa việc tái sử dụng pin cũ, nhóm phát triển Enlighten gồm 4 bạn trẻ Nước Hàn đã sử dụng 100% nhôm tái chế và gỗ tự nhiên để tạo lớp vỏ cho thiết bị.

BETTER RE có vẻ ngoài khá bắt mắt và thời trang với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Ngoài việc là thiết bị sạc pin đắc lực, BETTER RE còn đóng vai trò một món phụ kiện thời trang hoàn thiện cho phong cách của bạn. Chúng ta có thể lựa chọn phiên bản vỏ nhôm phay hoặc xử lý nhám với những white color, bạc hoặc đen. Thiết kế này đã và đang mang lại cho nhóm phần thưởng thiết kế Red Dot Award năm 2014.

Nó giống như một chiếc dock, có khả năng chứa pin và khai thác nguồn điện từ những cục pin cũ.

Nó giống như một chiếc dock, có khả năng chứa pin và khai thác nguồn điện từ những cục pin cũ.

Xem Thêm  Hãy xem cách Robot Xiaomi biến hình từ Tablet thành người máy!

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều sản phẩm pin dự trữ giúp sạc điện thoại cảm ứng một cách tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng có nhiều khuyết điểm tuy không lớn nhưng cũng dễ dàng và đơn giản khiến người dùng đôi chút e ngại như vòng đời ngắn, độ bền không tốt bởi chỉ sử dụng duy nhất một lõi sạc cố định. Khác với những sản phẩm đó, BETTER RE có độ bền rất cao, gần như thể mãi mãi. Thiết bị này gần như chẳng bao giờ hỏng, miễn là bạn có pin mới để thay vào, đơn giản như việc bơm thêm mực khi bút hết mực vậy.BETTER RE là thiết bị có độ linh hoạt cực cao khi có thể kết nối tốt với tất cả những loại pin bất kể kích thước và mẫu mã; độ bền cao, chỉ việc thay pin khác là dùng được ngay; phạm vi sử dụng không giới hạn (có thể mở rộng phiên bản gọn nhẹ của BETTER RE để sạc được nhiều thiết bị hơn) và quan trọng nhất là thân thiện với môi trường tự nhiên khi tối ưu hóa việc sử dụng pin điện thoại cảm ứng bằng phương pháp tái chế chúng thay vì vứt đi làm việc tăng nguy cơ ô nhiễm.Cách sử dụng: Kẹp pin điện thoại cảm ứng vào, bấm nút để giữ chắc kẹp, sau đó đóng nắp. Và bạn đã sở hữu một bộ dụng cụ sạc pin hết sức tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Khi ra mắt, BETTER RE tự tin sẽ hỗ trợ đủ loại kích thước pin.

Khi ra mắt, BETTER RE tự tin sẽ hỗ trợ đủ loại kích thước pin.

Xem Thêm  Hãy xem cách Robot Xiaomi biến hình từ Tablet thành người máy!

Để kiểm tra xem cục pin có còn dùng được hay là không, hãy gắn vào BETTER RE để thử. Sau 2 giây, nếu 4 đèn led cùng sáng, pin còn tốt và dùng được; nếu chỉ 1 đèn sáng, hãy thay một cục pin khác. Đèn led cũng sẽ có chức năng báo dung tích pin, bạn cũng có thể kiểm tra bằng phương pháp nhấn vào nút trên cùng của thiết bị.Người sử dụng hầu như không cần lo loại pin nào sẽ phù phù hợp với BETTER RE. Bởi thiết bị thông minh này hoan nghênh hầu hết các loại pin điện thoại cảm ứng với kích thước tối đa 62,5 x 78,8 mm. Chỉ việc pin còn năng lượng, BETTER RE sẽ hoạt động. Ngoài ra, đội ngũ chế tạo BETTER RE còn gửi gắm tinh thần bảo vệ môi trường tự nhiên rất mạnh mẽ trong sản phẩm của mình ngay từ các nguyên liệu chế tạo tới từ tự nhiên.Ngoài ra, BETTER RE còn được thiết kế một chân cắm nam châm hút từ để gắn thêm nhiều chiếc BETTER RE vào nhau để tăng dung tích pin sạc. Phiên bản mở rộng này của BETTER RE còn được trang bị thêm cổng USB và người dùng sẽ dễ dàng và đơn giản dàng sạc nhiều thiết bị cùng lúc. Quá nhiều tiện ích trong một thiết bị nhỏ gọn và thời trang.

Xem Thêm  Hãy xem cách Robot Xiaomi biến hình từ Tablet thành người máy!

 

Hình mẫu cuối cùng của sản phẩm, nhỏ gọn, tiện lợi và hiệu năng cao.Hiện tại BETTER RE đã gây quỹ thành công sau 1 tháng công bố trên trang Kickstarter với mức giá cho từng bộ thiết bị từ 44 USD trở lên, gồm 1 pin sạc và 1 cục pin dung tích 2800 – 3400 mAh Like New 99%.

Chúng ta có thể ủng hộ dự án và nhận về một thiết bị tại trang Kickstarter của BETTER RE.​

>>Phree – Cây bút thần kỳ biến cả thế giới thành một cuốn sổ

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *