Khi thiết kế căn phòng nhà bếp nhà hàng khách sạn cần quan tâm đến điều gì

8 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Căn căn phòng nhà bếp giống như linh hồn của một nhà hàng. Thiết kế bếp nhà hàng vừa hợp lý vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách luôn là một trong bài toán khó của không ít những chủ góp vốn đầu tư mới. Vì thế khi thiết kế căn phòng nhà bếp nhà hàng cũng nên chú ý một vài điểm quan trọng.

Thiết kế và bài trí căn phòng nhà bếp nhà hàng dựa theo menu

Căn bếp sinh ra nhằm mục tiêu chế biến món ăn và phục vụ thực khách những món ăn ngon nhất, chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất. Do đó, menu là một trong trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thiết kế căn phòng nhà bếp nhà hàng.

Thực đơn khác nhau yêu cầu về mặt thiết kế căn phòng nhà bếp cũng phải khác nhau. Với những nhà hàng với quy mô, định hướng khác nhau sẽ xây dựng dựng cho mình 1 đội ngũ thực đơn khác nhau.

Xem Thêm  Những món đồ công nghệ giá rẻ giành cho sinh viên

Không gian nhà hàng chịu tác động bởi phương thức chế biến, nhóm nguyên liệu và phương pháp phục vụ khác nhau.

Ví dụ như một nhà hàng dùng cho món ngọt cần một căn căn phòng nhà bếp rất khác có một nhà hàng dùng cho món ăn nhanh. Ví dụ, khối hệ thống tủ ướp đông trong những nhà hàng đồ ngọt không lớn, khổng lồ như những nhà hàng món mặn do đặc thù ko sử dụng thực phẩm sống cần cấp đông.

Chính vì vậy, khu vực kho chứa vật liệu của hai nhà hàng này sẽ ko giống nhau. Cân đối diện tích quy hoạnh căn phòng nhà bếp nhà hàng dựa trên quy mô hoạt động ngoài mặt căn phòng nhà bếp nhà hàng theo quy mô vun đắp một nhà hàng nhỏ ko cần một căn căn phòng nhà bếp quá to và ngược lại.

Sắp xếp không gian phù hợp 

Sắp xếp ko gian không thích hợp tác động ảnh hưởng đến khả năng phục vụ quý khách và chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ. Cân đối diện tích quy hoạnh căn phòng nhà bếp theo quy mô là một trong chỉ tiêu quan trọng chủ đầu tư mạnh cần để tâm ngay trong thời gian đầu tiên thiết kế.

Trước lúc chốt chuẩn bản vẽ thiết kế căn phòng nhà bếp nhà hàng, các quán nên nói những vấn đề sau đây: dự tính lưu lượng khách hàng nhàng nhàng của nhà hàng theo menu, khu vực và ghế ngồi dự kiến là bao nhiêu? các phân khu tối thiểu cần với cho lưu lượng khách này là bao năm? List những trang bị cấp thiết tậu và ko gian cần cho chúng là ra sao? Trong list nguyên vật liệu nhà hàng bạn mang món nào cần giai đoạn chế biến hay dữ gìn và bảo vệ nào đặc trưng phức tạp không?

Xem Thêm  Bị máy bay mô hình đâm vào, chủ nhân mất mạng

Dựa trên các Nhận định này sẽ giúp chủ nhân hàng với được hình dung trung thực nhất về căn căn phòng nhà bếp nhà hàng của mình, từ đó, bề ngoài những khoảng tầm căn phòng nhà bếp nhà hàng phù hợp và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất. Phân khu hợp lý và đảm bảo an toàn vệ sinh mẫu mã căn phòng nhà bếp nhà hàng tùy từng quy mô, diện tích quy hoạnh và hình trạng khác nhau sẽ ko giống nhau hoàn toàn.

Dù vậy, đa số những nhà hàng, đặc thù là nhà thu phục vụ chọn món hiện nay, hoạt động có những phân khu quan yếu: kho dữ gìn và bảo vệ, khu sơ chế, gia công, miêu tả thức ăn và ra đồ, rửa bát và diệt khuẩn. Việc sắp xếp những phân khu này thích phù hợp với ko gian, thói quen cũng như hợp lý sở hữu thứ tự trong nhà hàng là hết sức quan trọng.

Related Posts

Xem Thêm  Link vào bong88 uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ – giải pháp cho những người đam mê cá độ trực tuyến

gần xếp phân khu có lí tương trợ vận hành trơn tru hơn ko gian căn phòng nhà bếp phải xử lý được tần suất hoạt động liên tục để món ăn luôn luôn nóng hổi, đủ sức chuyên sử dụng cho số lượng đơn hàng lớn.

Lập list công cụ và đồ vật cần yếu trước lúc vun đắp Lên kế hoạch tiêu xài trong khoảng tầm đầu ko chỉ hỗ trợ kiểm soát mức giá mà còn tránh khỏi tình huống tậu nhầm máy móc, trang bị không phù hợp sở hữu không gian căn phòng nhà bếp

Để hiểu thêm về những vấn đề thiết kế căn phòng nhà bếp nhà hàng các chúng ta cũng có thể xem thêm tại website https://phuonggiajsc.com.vn/ nhé.

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *