Nên sắm vòng đeo tay thông minh nào dịp lễ độc thân 11/11 này?

Like Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Nên sắm vòng đeo tay thông minh nào dịp lễ độc thân 11/11 này? - Ảnh 1.

HONOR Band 5 sẽ tiến hành bán với giá 599.000 đồng trên Lazada vào lúc 12h-2h sáng ngày 11/11 với số lượng giới hạn

Người mới bắt đầu tập luyện nên lựa chọn vòng đeo tay thông minh ra sao?

Khi đối chiếu với một người mới tập, hãy cân nhắc kỹ những lợi ích mà một chiếc vòng theo dõi vận động mang lại cho chính sách tập luyện của bạn bằng phương pháp xem lại nhu cầu thực sự của mình. Nếu khách hàng luyện tập đơn giản như đi bộ hay yoga, hãy lựa chọn một thiết bị theo dõi loại cơ bản để theo dõi quãng đường hay số calo tiêu hao. Trong lúc đó, nếu trong kế hoạch luyện tập của bạn có xe đạp điện, chạy dài hay lượn lờ bơi lội, nên chọn một thiết bị theo dõi sức khỏe thời thượng hơn có hỗ trợ theo dõi vận động dành riêng cho những môn đó và có giáo trình cho bạn tuân theo. Không chỉ có thế, bạn còn nên xem xét những thiết bị có thể cung cấp cho bạn những thông số quan trọng khác ví như đo nhịp tim 24/7 hay đo nồng độ oxy trong máu, điển hình như HONOR Band 5.

Nên sắm vòng đeo tay thông minh nào dịp lễ độc thân 11/11 này? - Ảnh 2.

Màn hình hiển thị Huawei Health App (Ứng dụng kết nối với thiết bị) hiển thị các thông số đo được từ HONOR Band 5 như Nhịp tim, giấc ngủ hay hồ sơ tập luyện

Xem Thêm  Panel IPS và VA: Yếu tố quan trọng khi chọn mua TV nhưng bị nhiều người bỏ qua

Nên ném ra bao nhiêu tiền cho vòng đeo tay thông minh?

Những thiết bị theo dõi vận động fitness tracker giá rẻ sẽ sở hữu mức giá dưới 300.000 đồng, chúng có những chức năng cơ bản bạn phải để theo dõi chuyển động và bước đi của bạn. Những thiết bị tiêu chuẩn thì có mức giá gấp đôi số lượng đó, bổ sung thêm các chức năng quan trọng khác ví như theo dõi nhịp tim 24/7, giám sát giấc ngủ và theo dõi các hoạt động sinh hoạt tập luyện cụ thể hơn, điển hình như HONOR Band 5.

Và các sản phẩm theo dõi vận động thời thượng khoảng chừng 1 đến 2 triệu VND trở lên thường có chức năng phức tạp hơn. Trong phân khúc thị phần này, các bạn sẽ gặp những chiếc đồng hồ đeo tay thông minh (smartwatch) có chức năng theo dõi sức khỏe của bạn ở Lever cao hơn nữa và phục vụ nhiều mục đích khác. Tuy nhiên, bạn nên xem xét các tính năng đó có thực sự hữu dụng hay là không trước lúc ném ra quá nhiều tiền cho những vòng đeo tay như vậy này.

Nên sắm vòng đeo tay thông minh nào dịp lễ độc thân 11/11 này? - Ảnh 3.

HONOR Band 5 là người bạn trên mỗi đường chạy, giúp người sử dụng nghiêm túc hơn với chính mình trong việc luyện tập rèn luyện sức khỏe

Thiết bị theo dõi sức khỏe có thể đo được những hoạt động nào?

Related Posts

Xem Thêm  Tới năm 2016 Apple mới chịu cập nhật cho Safari tính năng mà Google Chrome đã có từ lâu

Hầu hết các thiết bị theo dõi vận động cơ bản có khả năng phân tích tương đối các hoạt động sinh hoạt thể dục đơn giản như chạy hoặc đạp xe và tính toán lượng calo chúng ta cũng có thể đốt cháy từ những hoạt động đó. Tuy nhiên, phần lớn trong số chúng không thể phân tích nhiều mô hình thể thao khác nhau được như những thiết bị đời mới được bổ sung thêm tính năng theo dõi nhiều hoạt động thể dục khác nhau từ đạp xe đến lượn lờ bơi lội, điển hình như HONOR Band 5.

Nên sắm vòng đeo tay thông minh nào dịp lễ độc thân 11/11 này? - Ảnh 4.

Nhiều chính sách theo dõi vận động phục vụ nhiều hoạt động thể chất khác nhau được tích hợp sẵn trên HONOR Band 5 tạo sự thuận tiện cho tất cả những người dùng

Vòng đeo tay thông minh cũng là ‘tiếng nói thời trang’ của bạn

Những thiết bị đeo tay thông minh theo dõi vận động nếu được làm bằng chất liệu kém thì có thể làm bạn khó chịu và không thoải mái khi đeo. Vấn đề này đã được xử lý trên HONOR Band 5 vì thiết bị được làm bằng chất liệu dễ dàng lau chùi và tránh trơn tuột, ngoài ra còn được thiết kế để vừa vặn với nhiều kích thước cổ tay. Không chỉ có thế, nếu như bạn tìm kiếm thiết bị có nhiều lựa chọn sắc tố để phối hợp quần áo thì HONOR Band 5 có ba lựa chọn cho bạn chọn là Xanh, Đen & Hồng.

Nên sắm vòng đeo tay thông minh nào dịp lễ độc thân 11/11 này? - Ảnh 5.

ngày lễ hội mua sắm này trên Lazada, HONOR mang đến khuyến mãi lớn cho những loại sản phẩm smartphone cũng như các thiết bị điện tử khác:

Xem Thêm  VAIO sẵn sàng ra mắt hai mẫu máy tính cá nhân mới, cấu hình khủng với chip Intel thế hệ thứ 8, pin trâu

• HONOR 10 Lite (3GB/32GB) chỉ từ 2.990.000 đồng

• HONOR Power Ngân hàng 10.000 mAh chỉ từ 179.000 đồng

• HONOR Band 5 (Số lượng giới hạn) chỉ từ 599.000 đồng mở bán trong mốc giờ flash-sale (12h đêm – 2h sáng) vào 11/11

Khách hàng quan tâm đã có thể săn ngay deal khuyến mãi mua HONOR Band 5 trên Lazada ngay tại đây.

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *