Ngộ Không Truyền Kỳ tặng giftcode quý cho gamer Việt

7 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Kỷ niệm 37 năm ngày đất nước thống nhất 30-4 và ngày Quốc tê lao động 1-5, thế giới Ngộ Không Truyền Kỳ tưng bừng với mưa quà tặng nhằm tri ân tới những thành viên đang sát cánh đồng hành cùng NKTK và những người dân chơi mới lần đầu đặt chân tới thế giới thần tiên này.
 
 
Trong lúc sự kiện khủng out game “Like Ngộ Không, xông Ipad” vẫn còn chưa hết sức nóng, Ngộ Không Truyền Kỳ tiếp tục tung mưa quà tặng có mức giá trị lên mức nhiều tỷ đồng tới các game thủ nhân ngày lễ lớn này. “Tân thủ Chí Tôn” là những túi quà vô cùng quý và hiếm dành cho tất cả những người chơi mới, trong lúc bộ chìa khóa mở kho tàng “Tàng Bảo Các, Tàng Kinh Các, Thần Binh Các” để sở hữu các món đồ khủng là niềm mơ ước của nhiều game thủ cũng được nhà phát hành ưu tiên dành tặng tất từ đầu đến chân chơi khi tham gia vào game từ 29/4 đến hết ngày 1/5.
 
 
Để nhận túi quà “Tân Thủ Chí Tôn” với rất nhiều phần thưởng giá trị bên trong – một số món đồ quý và hiếm trước đó chưa từng xuất hiện trong khối hệ thống game hiện tại, người chơi chỉ có đăng ký và đăng nhập vào tài khoản tại trang chủ game (http://ngokhong.soha.vn/)
 
Ngoài ra, túi quà “Ngộ Không Thần Bảo” (loại không giới hạn kích hoạt) sẽ phát tặng các thành viên đã từng tham gia game trên forum và fanpage (áp dụng cho từ đầu đến chân chơi mới và người chơi cũ). NPH cũng đã cho thấy thêm, Ngộ Không Truyền Kỳ sẵn sàng chuẩn bị tổ chức bốc thăm, quay số để tìm ra người may mắn sở hữu phần quà đặc biệt quan trọng – chiếc Ipad 2 sành điệu trong sự kiện” like Ngộ Không, xông Ipad” vừa qua.

Xem Thêm  Cách tắt thông báo trên Chrome để không bị làm phiền khi duyệt web

Related Posts

Xem Thêm  Giới trẻ phát sốt với trào lưu game "nuôi ma búp bê"

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *