Nokia ra mắt “cục gạch” siêu bền, chống nước, pin 43 ngày, giá 2.8 triệu VND

Like Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Tại IFA 2019, bên cạnh hai smartphone là Nokia 6.2 và Nokia 7.2, HMD Global còn công bố một loạt điện thoại thông minh cơ bản mới, trong đó gồm có Nokia 800 Tough. Nokia 800 Tough khác biệt so với bất kỳ điện thoại thông minh cơ bản nào của Nokia trước kia, khi được thiết kế để trở thành một chiếc máy siêu bền, siêu “trâu”.

Nokia ra mắt cục gạch siêu bền, chống nước, pin 43 ngày, giá 2.8 triệu đồng - Ảnh 1.

Nokia 800 Tough đạt được nhiều chứng thư quan trọng về độ bền, trong đó gồm có hai chuẩn IP68 và MIL-STD-810G. Điều này được chấp nhận Nokia 800 Tough có thể kháng nước ở độ sâu 1.5m trong vòng 30 phút, sống sót sau những cú rơi từ độ cao 1.8m, ngoài ra còn chịu được những tham gia môi trường xung quanh khắc nghiệt (như nhiệt độ và nhiệt độ).

Nokia ra mắt cục gạch siêu bền, chống nước, pin 43 ngày, giá 2.8 triệu đồng - Ảnh 2.

Là một chiếc Smartphone siêu bền, Nokia 800 Tough còn được trang bị nhiều tính năng phục vụ cho đối tượng người sử dụng người dùng chiếc máy này như một khe ở cạnh dưới để móc dây, loa thoại cực lớn hay đèn pin với độ sáng 198 lumens. Đặc biệt quan trọng, với viên pin 2100mAh, Nokia 800 Tough có thời lượng pin chờ lên tới 43 ngày.

Nokia ra mắt cục gạch siêu bền, chống nước, pin 43 ngày, giá 2.8 triệu đồng - Ảnh 3.

Nokia 800 Tough chạy hệ điều hành KaiOS dành riêng cho điện thoại thông minh cơ bản nhưng vẫn được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant và các ứng dụng social như WhatsApp và Facebook. Chiếc máy này cũng hỗ trợ mạng 4G và được chấp nhận người dùng chia sẻ kết nối internet với những thiết bị khác (Wi-Fi hotspot). Ngoài ra, người dùng Việt Nam cũng sẽ thấy vui lúc biết rằng nó có phiên bản 2 SIM.

Nokia ra mắt cục gạch siêu bền, chống nước, pin 43 ngày, giá 2.8 triệu đồng - Ảnh 4.

Nokia 800 Tough sẽ tiến hành xuất kho từ thời điểm tháng 10 với mức giá 110 euro (2.8 triệu VND) tại châu Âu. Máy sẽ sở hữu được hai phiên bản sắc tố là Black Steel (đen) và Desert Sand (vàng camo).

Xem Thêm  Trung Quốc: iPhone bị khóa 47 năm vì nhập sai mật khẩu quá nhiều lần

Related Posts

Xem Thêm  Vụ đập hộp iPhone 6s nguyên seal bên trong toàn đá cục, Thế Giới Di Động nói gì?

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *