Remix Mini: Máy tính để bàn giá rẻ chạy Android

4 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Những website thu hút vốn góp vốn đầu tư trực tuyến như Indiegogo hay Kickstarter luôn là nơi đưa ra những dự án công nghệ hết sức thú vị với giá thành vô cùng thấp. Giờ đây, 1 dự án như vậy đang rất được đăng tải trên Kickstarter, thú vị ở trong phần đây là một chiếc PC mini nhưng lại chạy hệ điều hành Android, và giá bán của chúng là 30 USD cho một sản phẩm.

Remix Mini là một chiếc mini PC với khả năng chạy hệ điều hành Android, đây là một sản phẩm tới từ nhà sản xuất Jide Tech. Remix Mini được công ty tạo riêng cho một hệ điều hành mang tên OS Remix phát triển trên nền tảng Android.

Tất cả chúng ta đã quá quen thuộc với Android trên các thiết bị di động với màn hình hiển thị cảm ứng, nhưng, OS Remix thì lại hoàn toàn khác, chúng được thiết kế để người dùng sử dụng chuột, bàn phím và hiển thị trên màn hình hiển thị lớn. Sát gần đó, giao diện cũng được kiểm soát và điều chỉnh lại với những hành lang cửa số và thanh đa nhiệm. Điều này giúp việc thao tác trên phím và chuột linh hoạt hơn rất nhiều. Vì Remix Mini chạy trên nền tảng Android nên người dùng có thể sử dụng các ứng dụng Android trên chúng.

Điều này còn có thể không thực sự hấp dẫn bởi các thiết bị chạy Android vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, đâu phải ứng dụng hay trò chơi nào trên Android cũng cần được đến màn hình hiển thị cảm ứng, ví như việc soạn thảo văn bản sẽ thích hợp hơn với bàn phím. Mặc dù vậy, điều làm cho sản phẩm này trở nên tuyệt vời đó là mức giá của chúng chỉ là 30 USD cho một chiếc có dung tích RAM là 1GB và 50 USD cho phiên bản RAM 2GB.

Như những gì mà nhà sản xuất đã nói, quả thật rất nhiều người hiện nay chỉ sử dụng máy tính để xem video vào social hay đọc tin tức, vậy tại sao lại cần phải ném ra 1 số tiền không nhỏ vào việc mua máy tính. Remix Mini sẽ là một giải pháp hết sức phù hợp. Chúng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu cơ bản trong khí giá thành lại quá phải chăng.

Sản phẩm này được trang bị 1 bộ vi xử lý lõi tứ 64bit Allwiner với xung nhịp 1.2 Ghz, Ram 1 hoặc 2 GB, bộ nhớ trong 8 hoặc 16 GB. Các cổng kết nối của sản phẩm gồm có 2 cổng USB, 1 cổng nguồn, 1 cổng HDMI, 1 cổng Ethernet, 1 khe cắm thẻ microSD và 1 jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Nói theo cách rằng, nếu Remix Mini là một sản phẩm đúng với những tiêu chí “ngon,bổ,rẻ”. Dự kiến, sản phẩm này sẽ tiến hành xuất xưởng vào tháng 10 năm 2015. Nếu thành công chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm vô cùng hấp dẫn trên thị trường máy tính.

Xem Thêm  "Cài win dạo" - nghề đã cũ nhưng chưa tận số ở Thành Phố Hà Nội

Cùng xem video tại chỗ này để hiểu thêm về chiếc máy tính bàn kỳ lạ này:

Tham khảo: Kickstarter

Xem Thêm  Quảng cáo khủng "Bạn muốn mua Tivi" của Điện Máy Xanh rất giống với "bom tấn" quảng cáo của IKEA Malaysia

Related Posts

Xem Thêm  Samsung đa dạng hoá lợi ích cho những người dùng với Tổng đài hỗ trợ 24/7

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *