Samsung đa dạng hoá lợi ích cho những người dùng với Tổng đài hỗ trợ 24/7

Like Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Lợi ích từ “hệ sinh thái xanh” Chăm sóc khách hàng

Trong suốt hơn 20 năm phát triển tại Việt Nam, bên cạnh việc cung cấp các thiết bị và giải pháp công nghệ cao, Samsung cũng không ngừng nghỉ quan tâm đến trải nghiệm người dùng thông qua chiến lược bài bản ở mảng chăm sóc khách hàng. Từ Trung tâm Chăm sóc khách hàng đầu tiên vào năm 1996, hãng đã mở rộng mạng lưới này trên toàn quốc với 116 trung tâm, trong đó có 16 trung tâm hạng sang. Khi tìm đến những đơn vị này, khách hàng gần như ngay lập tức có thể xử lý vấn đề liên quan đến thiết bị với cam kết “Sửa chữa trong vòng 1 giờ”, tỷ lệ hoàn thành lên tới mức 90%. Trong thời gian chờ đón, người dùng còn được tận hưởng những dịch vụ chăm sóc chu đáo và có thể được cung cấp điện thoại cảm ứng thay thế dùng tạm nếu thời gian sửa chữa vượt quá cam kết.

Samsung đa dạng hoá lợi ích cho người dùng với Tổng đài hỗ trợ 24/7 - Ảnh 1.

Không dừng ở đó, Samsung cũng góp vốn đầu tư phát triển Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7 ngay trong năm đầu tiên hoạt động và không ngừng nghỉ mở rộng quy mô để phục vụ người dùng tốt hơn. Sử dụng dịch vụ của Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7, người dùng có thể tiếp cận nhanh các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chính sách bảo hành… mà không cần tốn công xếp hàng, chờ đón ở những trung tâm chăm sóc khách hàng, tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời gian. Chính nhờ “hệ sinh thái xanh” chăm sóc khách hàng đa dạng kể trên mà ngay từ thời điểm năm 2014, Samsung đã xuất sắc ghi tên mình vào sách Kỷ lục Việt Nam với hai danh hiệu là “Đơn vị có khối hệ thống chăm sóc khách hàng (ngành hàng điện tử) nhiều trung tâm nhất” và “Đơn vị có khối hệ thống chăm sóc khách hàng đầu tiên (ngành hàng điện tử) sở hữu dịch vụ chăm sóc 24/7 thông qua tổng đài điện thoại cảm ứng và kết nối Internet”.

Xem Thêm  Nữ hoàng Anh cảm ơn những người đã chúc mừng sinh nhật qua iPad hoàng gia

Lợi ích từ công cụ hỗ trợ văn minh

Để tiếp tục mang đến nhiều lợi ích nhiều hơn nữa cho những người dùng, Samsung đã tiến hành nâng cấp quy mô Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7 lên tới mức 1000mét vuông tại Toà nhà Thăng Long, quận Tân Bình, TP.TP.HCM. Tại nơi này, ngoài khu vực trực tổng đài còn tồn tại thêm nhiều tiện nghi khác ví như phòng ăn, phòng lab, khu thực nghiệm, phòng họp, phòng đào tạo, không gian thảo luận mở cũng như phòng nghỉ ngơi thư giãn giải trí cho nhân viên. Không gian này được chấp nhận các tổng đài viên có thể yên tâm thao tác, tư vấn tốt nhất cho khách hàng vào mọi mốc giờ trong thời gian ngày.

Đặc biệt quan trọng, Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7 của Samsung còn tiên phong cung cấp Tính năng Hỗ trợ từ xa giúp chẩn đoán và khắc phục sự cố hiệu quả hơn. Đây là tính năng theo tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng toàn cầu của Samsung và mới chỉ được triển khai ở 12 quốc gia. Cụ thể, khi được khách hàng được chấp nhận, tổng đài viên của Samsung có thể hướng dẫn người dùng xử lý vấn đề từ xa thông qua video; kết nối với thiết bị của khách bằng khối hệ thống tinh chỉnh và điều khiển do Samsung phát triển nhằm nắm bắt tình hình hoặc sử dụng tin nhắn hỗ trợ trực quan. Ngoài ra, tổng đài cũng tư vấn ba ngôn ngữ Việt, Anh, Hàn, mang lại sự tiện lợi trong giao tiếp cho khách hàng.

Samsung đa dạng hoá lợi ích cho người dùng với Tổng đài hỗ trợ 24/7 - Ảnh 2.

Giúp các tổng đài viên nhanh chóng tiếp cận và hỗ trợ khắc phục sự cố của khách hàng, Tổng đài Chăm sóc khách hàng đã trang bị các trang thiết bị mẫu ngay sát bên.

Xem Thêm  Quảng cáo khủng "Bạn muốn mua Tivi" của Điện Máy Xanh rất giống với "bom tấn" quảng cáo của IKEA Malaysia

Công tác đào tạo tổng đài viên bài bản cũng là một phần trong chiến lược mang lại trải nghiệm tốt hơn cho những người dùng. Mỗi năm, Samsung tổ chức hai đợt tập huấn dành riêng cho nhân viên chăm sóc khách hàng trên khắp toàn quốc nhằm hướng dẫn quy trình, kinh nghiệm thực tế, kỹ năng mềm… Các nội dung huấn luyện đều được triển khai theo từng tình huống thực tế trong quá trình xử lý yêu cầu từ khách hàng và sẽ sở hữu được kiểm tra, cấp chứng từ vào thời điểm cuối đợt. Ngoài các đợt huấn luyện tập trung, nhân viên chăm sóc khách hàng của Samsung cũng được tham gia các lớp huấn luyện trực tuyến nhằm đáp ứng ngay lập tức những nhu cầu của thị trường.

Bên cạnh hoạt động huấn luyện định kỳ, Samsung cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi dành riêng cho bộ phận Chăm sóc khách hàng nhằm khích lệ và nâng cao tinh thần thao tác. Đơn cử như cuộc thi nội bộ thường niên mang tên Ong Xanh (Blue Bee Contest) dành riêng cho kỹ thuật viên và lễ tân của 116 Trung tâm Chăm sóc khách hàng. Mỗi đơn vị sẽ thành lập một nhóm và trải qua 3 vòng thi liên quan đến chính trình độ, nghiệp vụ hằng ngày. Năm nay, cuộc thi đã nhận được được đơn đăng ký của 900 nhân viên. Member giành giải sẽ nhận phần thưởng là sản phẩm Samsung và được vinh danh tại Hội nghị Trung tâm Chăm sóc khách hàng vào tháng 11 tới.

Xem Thêm  Tổng hợp các ứng dụng tìm điện thoại thông minh và máy tính cá nhân khi bị mất trộm

Những lợi ích thiết thực về thời gian, sự tiện lợi và quy trình thao tác chuyên nghiệp mà người dùng nhận được từ các trung tâm và tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của Samsung một lần nữa cho thấy cam kết bền vững của hãng sản xuất trong việc đảm bảo trải nghiệm viên mãn của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm công nghệ.

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *