Samsung ra mắt đồng hồ thời trang thông minh Galaxy Watch Active2 tại Việt Nam, giá bán từ 7,5 triệu VND

Like Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

 Công ty điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu đồng hồ thời trang thông minh Galaxy Watch Active2 tại Việt Nam. Là thành viên tiên tiến nhất của đại gia đình đồng hồ thời trang thông minh Galaxy, chiếc Galaxy Watch Active2 không chỉ sở hữu thiết kế thời trang mà còn được trang bị những với những tính năng mới, với trải nghiệm trực quan và tinh tế hơn.

Galaxy Watch Active2 có thiết kế tinh giản, gọn nhẹ, đem lại sự thoải mái khi đeo trên tay một ngày dài. Galaxy Watch Active2 nay có hai kích cỡ 40mm và 44m với màn hình hiển thị lớn hơn trước đây, giúp thể hiện nhiều thông tin một cách trực quan hơn.

Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2 tại Việt Nam, giá bán từ 7,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Lần đầu tiên, chiếc đồng hồ thời trang được trang bị vòng xoay bezel cảm ứng linh hoạt thay vì vòng xoay bezel vật lý, giúp giảm độ dày của viền đồng hồ thời trang. Đặc biệt quan trọng, người dùng có thể tùy biến mặt đồng hồ thời trang nhờ công nghệ trích xuất hình ảnh. Watch Active2 sử dụng các thuật toán phân tích những hình ảnh hoặc hoa văn mà người dùng cung cấp, từ đó tạo nên các mặt đồng hồ thời trang tương ứng.

Xem Thêm  VAIO sẵn sàng ra mắt hai mẫu máy tính cá nhân mới, cấu hình khủng với chip Intel thế hệ thứ 8, pin trâu

Galaxy Watch Active2 cũng được trang bị những tính năng theo dõi sức khỏe và luyện tập tối ưu. Chiếc đồng hồ thời trang có thể theo dõi hơn 39 bài tập thông dụng, tự động hóa tối ưu chạy bộ bằng Khóa học theo dõi tốc độ và thời gian đuổi theo thời gian thực tế. Gần đó, chiếc đồng hồ thời trang còn tồn tại thể đưa ra những lời khuyên giúp người dùng có cuộc sống cân bằng hơn trong công việc, tinh thần, tập luyện và nghỉ ngơi.

Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2 tại Việt Nam, giá bán từ 7,5 triệu đồng - Ảnh 2.

Đặc biệt quan trọng trong đợt ra mắt này, Samsung hợp tác với hãng thể thao Under Armour để cho ra mắt phiên bản đặc biệt quan trọng Galaxy Watch Active2 Under Armour với số lượng giới hạn, dành riêng cho những người dân yêu thích chạy bộ. Phiên bản giới hạn có thiết kế dây và mặt đồng hồ thời trang khác biệt, cùng 6 tháng miễn phí cho gói hạng sang (trị giá 15 USD) trên ứng dụng UA Map My Run.

Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2 tại Việt Nam, giá bán từ 7,5 triệu đồng - Ảnh 3.

Thông qua kết nối Wifi, với tính năng Wifi Calling, Galaxy Watch Active2 hỗ trợ mic và loa ngoài được cho phép người dùng nhận cuộc gọi và thông báo ngay cả những lúc không có điện thoại cảm ứng bên cạnh. Với khả năng kết nối Bluetooth 5.0 và bộ nhớ trong 4GB, Galaxy Watch Active2 sẽ là một thiết bị độc lập hoàn hảo để kết nối với tai nghe Bluetooth và nghe nhạc trực tiếp ngay trên đồng hồ thời trang.

Xem Thêm  Xiaomi ra mắt xe trượt scooter cho trẻ em, gập lại đơn giản và dễ dàng dàng, thiết kế chống té ngã, giá 837 ngàn

Hoạt động tương tự như một thiết bị điều khiển và tinh chỉnh, Galaxy Watch Active2 được cho phép người dùng chụp hình và quay video bằng điện thoại cảm ứng từ xa với chính sách xem trước ảnh chụp có độ phân giải cao, ngay trên chính chiếc đồng hồ thời trang. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng sạc pin cho chiếc đồng hồ thời trang Watch Active2 bằng dế yêu Galaxy S10/S10+ hoặc Note10/10+ của mình.

Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2 tại Việt Nam, giá bán từ 7,5 triệu đồng - Ảnh 4.

Người dùng có thể đặt trước Galaxy Watch Active2 tại những đại lý, cửa hàng phân phối chính thức của Samsung, trang bán trực tuyến của Samsung và các cửa hàng trải nghiệm sản phẩm Samsung từ thời điểm ngày 25/10 đến 31/10/2019 để sở hữu quà tặng Tai nghe Bluetooth AKG N200A trị giá 3.490.000 đồng.

Sản phẩm sẽ tiến hành mở bán từ thời điểm ngày 1/11/2019. Galaxy Watch Active2 có hai tùy chọn sắc tố gồm có Vàng Hồng và Đen; hai phiên bản chất liệu Nhôm và Thép cho tất cả hai kích thước 40mm và 44mm và phiên bản giới hạn Under Armour 44mm.

Related Posts

Xem Thêm  Top 10 màn hình hiển thị máy tính giá rẻ bán rất chạy nhất trên Amazon và cực đáng để người dùng Việt tham khảo
Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2 tại Việt Nam, giá bán từ 7,5 triệu đồng - Ảnh 5.

Mức giá đề nghị của Galaxy Watch Active2 cho những phiên bản:

– Phiên bản Nhôm – 40mm: 7.490.000 đồng.

– Phiên bản Nhôm – 44mm: 7.990.000 đồng.

– Phiên bản Thép – 40mm: 9.490.000 đồng.

– Phiên bản Thép – 40mm: 9.990.000 đồng.

– Phiên bản Giới hạn Under Armour – 44mm: 8.490.000 đồng.

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *