Thật bất ngờ: Ông Nguyễn Đức Tài vừa “thừa nhận” ông đấy là người dựng bài hát “Bạn muốn mua tivi, đến Điện Máy Xanh…”

Like Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Thế giới Di động, tại sự kiện Shark Tank 100: Ngày truyền cảm hứng. Sự kiện diễn ra tại TP TP.Hồ Chí Minh ngày 10/1.

Ông Tài đã có những chia sẻ liên quan đến Thế giới Di động, Điện máy Xanh, Bách Hóa Xanh và cả bài hát mà rất nhiều người, kể từ đầu đến chân lớn lẫn trẻ nhỏ, đều nghêu ngao: Bạn muốn mua TV, đến Điện máy xanh…

“Tôi tham gia sự kiện với ý nghĩa là mình có nhiều thứ để chia sẻ, kể cả thành công và thất bại. Tôi muốn chia sẻ với những ạn trẻ để họ né được những vết xe đổ mà tôi từng trải qua”, lãnh đạo TGDD nói.

Xem Thêm  Samsung Display Việt Nam đạt doanh thu 49,3 nghìn tỷ đồng chỉ trong 2 tháng đầu xuân năm mới, cao gấp đôi cùng kì năm ngoái

Chúng tôi khởi động TGDĐ ở thời thị trường còn loạn

Khi người điều phối Khóa học nói về câu truyện TGDĐ khởi nghiệp, ông Tài kể lại chuyện cũ: Chúng tôi khởi động với 100 ngàn đô và hiện giờ công ty đã có mức giá trị lên mức tỷ đô.

Ông Tài khẳng định, yếu tố may mắn đóng vai trò rất quan trọng. Với TGDĐ, thì phần trăm may mắn lên tới 50%. “Chúng tôi khởi động ở thời kỳ mà thị trường còn rất loạn. Chúng tôi đã bình định lại và sắp xếp lại thị trường. Giai đoạn lịch sử hào hùng chỉ diễn ra một lần. Hiện nay, nếu ai muốn sắp xếp thì chắc khó vì giờ không còn gì để sắp xếp”, Chủ tịch HĐQT TGDĐ nói.

Nói về câu truyện kinh doanh, ông Tài chia sẻ, ông có 3 ước mơ. Thứ nhất là Thế giới Di động và thời điểm này giấc mơ đã hoàn tất. Thế giới Di động đã chiếm khoảng một nửa thị trường điện thoại cảm ứng di động.

Giấc mơ thứ hai, ông Tài nhắc đến Điện máy Xanh và nhận định rằng “giờ đã và đang an toàn, vì không còn ai đuổi theo phía sau”.

Xem Thêm  Viettel ra mắt tổng đài hỗ trợ khách hàng sử dụng 4G qua video call

Giấc mơ thứ ba là Bách Hóa Xanh. “Cuộc hơi Bách Hóa Xanh mới chỉ bắt đầu. Chúng tôi muốn có vị trí xứng đang trong thị trường 60 tỷ USD”, lãnh đạo TGDD nói.

Là người dựng bài hát Điện Máy Xanh

Khán phòng sôi nổi hơn khi người điều phối nhắc tới bài hát Điện Máy Xanh gây sốt trong thời gian qua. Người đứng đầu TGDĐ đã hát một câu trong bài hát và chia sẻ thêm: “Tôi là người dựng bài hát đó cách đó 4-5 tháng”. Ông Tài cũng tiết lộ, ông không ngờ bài hát lại được hưởng ứng và gây tiếng vang như vậy.

Xem Thêm  Bằng chứng cho thấy người Việt sắp được sử dụng TV do Vingroup sản xuất

Ông đã cho thấy thêm: Người viết bài hát đó là nhạc sĩ nổi tiếng và “có số má” tại Việt Nam, nhưng ông Tài từ chối tiết lộ tên tuổi tác giả.

Theo Trí Thức Trẻ

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *