Tranh vẽ treo tường xưa rồi, hãy xem khung ảnh kỹ thuật số độ phân giải 4K, có cả kết nối Wi-Fi này đây

5 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Nếu như bạn là người thích chụp hình, muốn thường xuyên xem những hình ảnh đẹp mà không muốn in ra quá nhiều, thì khung ảnh kỹ thuật số là giải pháp giành cho bạn. Thế nhưng, những sản phẩm hiện có trên thị trường thường là loại độ phân giải thấp, kết hợp các tính năng báo thức hay thậm chí còn chơi nhạc hơn là tập trung vào ảnh. Khung ảnh thông minh Memento Smart Frame sẽ thay đổi điều đó, với khả năng hiển thị vượt trội.

Memento Smart Frame

Memento Smart Frame là một khung ảnh kỹ thuật số độ phân giải xấp xỉ 4K có kết nối Wi-Fi, với 2 kích cỡ tùy chọn là 25-inch hoặc 35-inch. Thiết bị này nhắm đến đối tượng người tiêu dùng khách hàng muốn hiển thị ảnh số chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao trên một màn hình hiển thị đủ lớn.

Thông số cụ thể chi tiết của Memento Smart Frame:

– Độ phân giải : 3230 x 2160 (4K crop 3:2)

– Kết nối Wi-Fi, có phần mềm hỗ trợ Android, iOS, Windows, macOS

– Lưu trữ 3000 ảnh

– Tuổi thọ 50.000 giờ (hoặc 8 – 10 năm)

Xem Thêm  10 đoạn quảng cáo đắt giá nhất mọi thời đại

– Tiêu thụ 18-45W điện tùy theo độ sáng môi trường tự nhiên

– 2 kích cỡ : 25-inch, 35-inch

– 5 sắc tố : đen, bạc, nâu trầm, nâu nhạt và màu gỗ óc chó

Khác với một màn hình hiển thị TV hay máy tính, nhiệm vụ chính duy nhất của khung ảnh kỹ thuật số là hiển thị ảnh một cách tự nhiên. Memento đã trang bị một màn hình hiển thị tương đối tốt cho khung ảnh của mình.

Ở môi trường tự nhiên ánh sáng lý tưởng, hình ảnh hiển thị rất xuất sắc, đến mức nhìn nó thực sự giống một tấm ảnh in bình thường. Nhìn từ xa, hình ảnh trên Memento Smart Frame có độ tương phản tốt, sắc tố rực rỡ, và cách hoàn thiện bóng một nửa góp phần khiến nó trông giống hệt khung ảnh in.

Memento Smart Frame hiển thị xuất sắc trong điều kiện ánh sáng lý tưởng,

Memento Smart Frame hiển thị xuất sắc trong tham gia ánh sáng lý tưởng,

Khi lại gần một chút, với lợi thế độ phân giải gần 4K – thực ra là crop tỉ lệ 3:2 từ độ phân giải 4K chuẩn – bạn vẫn hoàn toàn có thể thoải mái tập trung vào tấm hình, hơn là phải khó chịu vì những điểm ảnh như trên các khung hình chất lượng sản phẩm và dịch vụ thấp. Chỉ có chút vấn đề hiển thị trong tham gia ánh sáng kém, với độ sáng của khung ảnh được tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh theo ánh sáng môi trường tự nhiên, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hiển thị có giảm đôi chút, thế nhưng lựa chọn đặt khung ảnh ở đâu là quyền của bạn. Một khung ảnh in truyền thống cũng không thể hiện được gì trong bóng tối.

Xem Thêm  Những điều cần chú ý lúc mua máy chơi nhạc Mp3

Ngoài ra, do vẫn dựa trên bản chất màn hình hiển thị LCD, thế nên hiệu quả “ngụy trang” thay thế khung ảnh truyền thống vẫn bị những giới hạn truyền thống : sắc tố tốt khi nhìn chính diện sẽ thay đổi do góc nhìn lớn hay nhiệt độ màu (color temperature) cố định. Ví dụ như màn hình hiển thị sẽ sở hữu white color ngả xanh hơn là white color chính xác, trong môi trường tự nhiên ánh đèn vàng, chứ không thể ngả màu theo môi trường tự nhiên như ảnh in.

Tấm hình này bị ngả xanh khá nhiều trong ánh sáng phòng

Tấm hình này bị ngả xanh khá nhiều trong ánh sáng phòng

Người sử dụng Memento có thể tải ứng dụng cho smartphone Android hay iOS, cũng như phiên bản desktop cho tất cả macOS và Windows. Những ứng dụng này được thiết kế tương đối đơn giản và chỉ đáp ứng nhu cầu chuyển ảnh cơ bản. Thế nhưng như vậy cũng là đủ để nhiều đối tượng người tiêu dùng người sử dụng có thể thoải mái thao tác.

Ngoài ra, để thuận tiện cho việc lắp ráp cố định, Memento đã và đang trang bị cho sản phẩm của mình bộ giá đỡ chắc chắn mà vẫn sử dụng ngàm xoáy thông dụng. Điểm đặc biệt quan trọng tinh tế là dây nguồn được thiết kế dẹt – chỉ dày khoảng tầm 1-2 mm – giúp đỡ bạn hoàn toàn có thể cố định hay sơn đè lên dây nguồn này, khiến khung hình được độc lập hơn.

Với giá 599 USD cho bản 25-inch và 899 USD cho bản 35-inch, nếu khách hàng thực sự muốn có một thiết bị hoàn thiện đẹp mà hiển thị hình ảnh ở chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao, cũng như có không gian đủ tốt tập trung vào nó thì Memento Smart Frame là giành cho bạn. Nếu như không, ở tầm giá tương tự, bạn cũng có thể mua một chiếc TV 4K, mặc dù có thể sẽ tiêu tốn điện hơn, và quan trọng hơn, nhìn chiếc TV không có chút gì giống khung ảnh cả.

Xem Thêm  10 đoạn quảng cáo đắt giá nhất mọi thời đại

Chúng ta cũng có thể tìm hiểu thông tin cụ thể chi tiết và đặt mua tại website của nhà sản xuất Memento Smart Frame.

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *