Trên tay điện thoại cảm ứng thông minh vừa mới được Asanzo ra mắt giữa rủi ro đáng tiếc

3 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Mặc dù đang phải đối mặt với hàng loạt các cáo buộc về giả mạo nhãn hiệu, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm về xuất xứ hàng hoá và trốn thuế; tuy nhiên vào trong ngày hôm nay, Asanzo vẫn tổ chức sự kiện ra mắt loạt smartphone mới. 

Hai sản phẩm được Asanzo tung ra lần này là smartphone Asanzo S6 với khối hệ thống 3 camera AI và điện thoại cảm ứng thông minh cơ bản Asanzo N3 với thiết kế hầm hố và pin trâu. Cũng như truyền thống của khá nhiều sản phẩm trước kia, cả hai chiếc Smartphone mới của Asanzo đều có mức giá rẻ.

Xem Thêm  Thuê bao Viettel, MobiFone, VinaPhone sẽ tiến hành chuyển mạng giữ nguyên số ra sao?

Asanzo S6 có mức giá 2.49 triệu VND và được Asanzo nhấn mạnh vấn đề vào khả năng chụp hình với khối hệ thống ba camera 13MP + 2MP + 2MP. Nhiều camera như vậy, tuy nhiên hai camera phụ của Asanzo S6 có vẻ như chỉ để phục vụ cho tính năng chụp hình xoá phông chứ không thể chụp hình góc siêu rộng hay zoom như những mẫu smartphone với nhiều camera khác. Ngoài ra, không thể bỏ qua việc khối hệ thống 3 camera của Asanzo S6 được xếp trong một khối vuông để tại giữa mặt sống lưng, rất giống với chiếc Huawei Mate 20 ra mắt năm 2018.

Trên tay điện thoại vừa được Asanzo ra mắt giữa khủng hoảng - Ảnh 1.

Do là một sản phẩm giá rẻ, cấu hình của Asanzo S6 không thực sự nổi bật. Máy sở hữu chip MediaTek Helio A22, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB (hỗ trợ thẻ nhớ), màn hình hiển thị 6.1 inch “giọt nước” độ phân giải 1280×600 và pin 3200mAh. Asanzo còn đề cập việc S6 sử dụng hệ điều hành Android 9 Pie “bản quyền” – một từ mà người ta hiếm thấy được sử dụng ở một chiếc Smartphone.

Trên tay điện thoại vừa được Asanzo ra mắt giữa khủng hoảng - Ảnh 2.
Trên tay điện thoại vừa được Asanzo ra mắt giữa khủng hoảng - Ảnh 3.
Trên tay điện thoại vừa được Asanzo ra mắt giữa khủng hoảng - Ảnh 4.
Trên tay điện thoại vừa được Asanzo ra mắt giữa khủng hoảng - Ảnh 5.
Trên tay điện thoại vừa được Asanzo ra mắt giữa khủng hoảng - Ảnh 6.

Song song với S6, Asanzo còn tung ra mẫu điện thoại cảm ứng thông minh cơ bản N3. Chiếc máy giá 390.000 đồng này còn có khả năng chống bụi, chống rơi và được trang bị đèn pin rất sáng với 3 đèn LED. Thời lượng pin là một điểm mạnh mẽ của N3: với viên pin 3000mAh cho một chiếc Smartphone cơ bản, có lẽ thời gian chờ của chiếc máy này sẽ tính bằng tuần. Ngoài ra, người dùng cũng luôn có thể tận dụng N3 như một viên pin dự phòng cho smartphone.

Trên tay điện thoại vừa được Asanzo ra mắt giữa khủng hoảng - Ảnh 7.
Trên tay điện thoại vừa được Asanzo ra mắt giữa khủng hoảng - Ảnh 8.

Xem Thêm  Vì sao nên dùng smartphone vỏ kim loại thay vì vỏ nhựa?

Related Posts

Xem Thêm  Nga: Đem Tablet Samsung đi sửa ở trung tâm dịch vụ chính hãng nhưng bị trộm mất, hãy xem Samsung giải quyết và xử lý ra làm sao

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *