Trên tay ổ cắm thông minh Xiaomi Mi Power Strip phiên bản 6 đầu kết nối

4 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Sau đợt đẩy ra sản phẩm ổ cắm điện thông minh khá thành công, Xiaomi mới đây tiếp tục giới thiệu tới người dùng phiên bản tiếp theo của Mi Power Strip với 6 ổ cắm, trong đó có 3 cổng cắm 3 chấu và 3 cổng cắm 2 chấu, được cho phép người dùng có thể cắm nhiều thiết bị cùng một lúc mà không phải mua thêm ổ điện khác.

Theo thông tin được biết, sản phẩm này được Xiaomi tích hợp chip kiểm soát và điều chỉnh và bảo vệ mạch điện tiên tiến nhất hiện nay, giúp ổn định dòng điện hơn cũng như không làm hại đến thiết bị điện của người dùng.

Hộp sản phẩm được thiết kế rất đơn giản, bên trong là một ổ cắm white color, làm bằng nhựa nhưng khá chắc chắn và không hề ọp ẹp. Lớp vỏ ngoài của Xiaomi Mi Power Strip sử dụng nhựa hạng sang, có thể chịu được nhiệt độ cao, kết cấu từng bộ phận đều được kiểm tra kỹ lưỡng về tính chất chịu nhiệt, độ bền, độ rò rỉ trước lúc xuất xưởng.

Nhìn thoáng qua nhiều người sẽ lầm tưởng đây là một loại ổ cắm điện truyền thống, tuy nhiên đây thực sự là một ổ cắm thông minh. Bên cạnh khả năng tự động hóa ngắt điện nếu xẩy ra hiện tượng kỳ lạ quá tải hoặc dòng điện bất thường, Xiaomi Mi Power Strip còn tích hợp tính năng kết nối Wi-Fi. Từ đó, chỉ với việc tải ứng dụng MiHome của Xiaomi về smartphone và kết nối Wi-Fi với ổ cắm điện này, người dùng có thể đơn thuần dàng tinh chỉnh và điều khiển công tắc nguồn điện từ xa.

Điều này còn có nghĩa các bạn sẽ linh động hơn trong việc quản lý thiết bị điện của mình. Chẳng hạn nếu dùng ổ cắm này để sạc các thiết bị di động, chúng ta cũng có thể ngồi từ xa để ngắt điện khi đã sạc đủ hoặc thậm chí là hẹn giờ để ngắt điện vào buổi đêm mà không phải lo ngại sợ đến vấn đề nổ và cháy hoặc hao tốn điện năng hàng tháng.

Thử nghiệm bật / tắt công tắc nguồn từ xa bằng ứng dụng MiHome của Xiaomi.

Xem Thêm  Người Nhật vừa chế nên chiếc tàu ngầm ngắm cá... cảnh như trong truyện Doraemon
Cận cảnh ổ cắm, bên trái là nút nguồn, kế bên là đèn hiển thị tình trạng kết nối Wi-Fi và báo nguồn điện.

Cận cảnh ổ cắm, bên trái là nút nguồn, kế bên là đèn hiển thị tình trạng kết nối Wi-Fi và báo nguồn điện.

Mặt sau không có gì ngoài 4 chân cao su.

Mặt sau không có gì ngoài 4 chân cao su thiên nhiên.

Chân cắm 3 chấu.

Chân cắm 3 chấu.

Related Posts

Xem Thêm  Top 10 màn hình hiển thị máy tính giá rẻ bán rất chạy nhất trên Amazon và cực đáng để người dùng Việt tham khảo
Bạn cũng có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm

Related Posts

Xem Thêm  Trên tay máy tính bỏ túi công nghệ cao tân tiến nhất năm 1977

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *