Ứng dụng Microsoft Edge cho iOS và Android sẽ có được sẵn tính năng chặn quảng cáo của Adblock Plus

3 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Microsoft đang trực tiếp thiết lập Adblock Plus vào trình duyệt Microsoft Edge trên iOS và Android. Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm tính năng này của Microsoft Edge trên Android và iOS. Tính năng này sẽ sớm được phát hành rộng rãi đến tất toàn bộ cơ thể dùng Edge trên iOS và Android. Tính năng chặn quảng cáo có thể được bật lên trong mục thiết lập của Microsoft Edge, và không yêu cầu người dùng phải tải về hay thiết lập.

Động thái này của Microsoft khá là quan trọng, do công ty đã hợp tác với Adblock Plus để tích hợp tính năng chặn quảng cáo ngay vào trong trình duyệt. Trước đó, Google đã từng hé lộ tính năng chặn quảng cáo của riêng minh trong trình duyệt Chrome trên Android, tuy nhiên tính năng này sẽ không mạnh được như Adblock Plus, và đa số quảng cáo đều không bị chặn trên các website. Firefox của Mozilla cho Android cũng tồn tại tính năng chặn quảng cáo ngay trong trình duyệt, song nó chỉ có thể được bật trong những lúc sử dụng tab riêng tư. Người dùng Android trên máy Samsung có thể tải extension Adblock để chặn các quảng cáo trên trình duyệt của Samsung.

Microsoft Edge trên Android mới chỉ đạt được 5 triệu lượt tải trên Google Play Store, vì vậy trình duyệt này còn phải nỗ lực nhiều để sở hữu thể đuổi theo kịp được 100 triệu lượt tải của Firefox hay trình duyệt mặc định Chrome, với trên 1 triệu “lượt tải” trên Android. Hiện vẫn chưa rõ trình duyệt Edge có phổ biến trên iOS hay là không.

Microsoft mới cho ra mắt trình duyệt Edge cho iOS và Android trong tháng 11, và công ty mới chỉ cho trình duyệt này chạy trên máy tỉnh bảng chạy Android và trên iPad.

Xem Thêm  Nếu trả 12 triệu USD tiền bản quyền, VTV phải chiếu bao nhiêu quảng cáo mới đủ thu hồi vốn?

Tham khảo The Verge

Related Posts

Xem Thêm  Trình duyệt Safari trên iOS của Apple thu thập và gửi tài liệu người dùng cho Tencent

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *