VAIO sẵn sàng ra mắt hai mẫu máy tính cá nhân mới, cấu hình khủng với chip Intel thế hệ thứ 8, pin trâu

4 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Sắp tới VAIO sẽ tiếp tục trình làng hai mẫu máy tính cá nhân mới với thông số khá tuyệt vời. Hai mẫu máy tính cá nhân sắp ra mắt mang tên VAIO S11 và S13 sẽ là những chiếc ultrabook gọn nhẹ nhưng có cấu hình cực hạng sang. Cả hai mẫu đều phải sở hữu độ dày chỉ 1,77 cm và trọng lượng là 0,86 và 1,08 kg.

VAIO chuẩn bị ra mắt hai mẫu laptop mới, cấu hình khủng với chip Intel thế hệ thứ 8, pin trâu - Ảnh 1.

VAIO S11, sẽ sở hữu được màn hình hiển thị 11.6 inch trong lúc S13 có màn hình hiển thị 13.3 inch. Khách hàng có thể mua các mẫu máy tính cá nhân này với những cấu hình khác nhau và lựa chọn giữa hai vi xử lý Intel thế hệ thứ 8: Intel Core i5-8250U và Intel Core i7-8550U. Rất khác những phiên bản trước, các vi xử lý mới này sẽ sở hữu được bốn nhân và tám luồng dù không thuộc dòng HQ. Bộ nhớ RAM tối đa có thể lên tới 16 GB và ổ SSD có dung tích lưu trữ tối đa 1 TB.

Xem Thêm  Nếu muốn tậu robot hút bụi để việc nhà đỡ vất vả thì đây là những mẫu tốt nhất mà bạn nên mua

VAIO S11 có thời lượng pin lên tới 15 giờ trong lúc S13 có thể cung cấp 12 giờ sử dụng mỗi lần sạc. Về cổng và kết nối, cả hai mẫu máy tính cá nhân đều phải sở hữu 3 cổng USB 3.0, một cổng HDMI, một đầu đọc thẻ SD và tùy chọn kết nối LTE.

Với thông số kể trên, máy tính cá nhân mới của VAIO chắc chắn là một những mẫu ultrabook ấn tượng nhất của năm 2018 mặc dù không cung cấp card đồ họa rời. Tuy nhiên, như thường lệ, mức giá của VAIO S11 và S13 không hề rẻ. Chúng sẽ tiến hành bán với giá khởi điểm 1.365 USD (tương đương 31 triệu VND), tăng dần theo cấu hình và được chấp nhận đặt hàng từ thời điểm tháng này.

Xem Thêm  Người Nhật vừa chế nên chiếc tàu ngầm ngắm cá... cảnh như trong truyện Doraemon

Related Posts

Xem Thêm  Xiaomi ra mắt... bơm xe đạp điện thông minh, bơm được cả lốp xe hơi và bóng đá, giá 700.000 đồng

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *