Ventusky là maps thời tiết tương tác thời gian thật rất tuyệt vời mà bạn nên thử qua

4 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Dạo gần đây thời tiết rất thất thường, như vậy có khi nào bạn tự hỏi liệu trên thế giới đang sẵn có bao nhiêu cơn lốc diễn ra, chúng diễn ra ở đâu. Hay bạn đang sẵn có người thân ở xa, và muốn xem thời tiết nơi đó thế nào, thế thì mời bạn thử qua công cụ maps Ventusky cực hay này.

Xem Thêm  Vào trong 1 website nào đó, nhìn thấy chứng thư HTTPS đừng vội tin, chúng có thể được làm giả quá giản dị dàng

Đây là maps thời tiết trực tuyến được phát triển bởi công ty InMeteo, là một maps tương tác, Ventusky được cho phép bạn xem rất nhiều thông tin thời tiết, như nhiệt độ, mức độ mây, lượng mưa, và cả tốc độ gió. Tất cả những thông số này sẽ tiến hành chuyển thành các vùng sắc tố khác nhau trên maps theo thời gian thật, rất đơn giản và giản dị hiểu và tiện theo dõi.

Trên hình là một cơn bão đang diễn ra.

Trên hình là một cơn lốc đang diễn ra.

Bạn cũng có thể zoom vào trong 1 địa điểm nào đó để xem cận cảnh, hoặc zoom ra để xem toàn bộ tình hình thời tiết trên thế giới. Website này còn là một một công cụ để tham dự báo thời tiết, chúng ta có thể nhấn vào hình quyển lịch ở cạnh dưới để đi đến ngày mình muốn, Ventusky có thể dự đoán thời tiết trong 10 ngày tới, rất thuận tiện khi chúng ta chuẩn bị sẵn sàng đi du lịch.

Xem Thêm  Những vấn đề nên tìm hiểu về phần mềm nhân sự tiền lương

Bạn cũng xuất hiện thể “vọc vạch” công cụ này bằng phương pháp nhấn vào nút Settings để tùy chỉnh cấu hình các thông số hình ảnh. Thật sự thì công cụ maps này rất đáng để thử qua, chúng ta có thể dùng thử Ventusky qua đường dẫn phía dưới:

Click vào để dùng maps Ventusky

Tham khảo: Digitaltrends

Related Posts

Xem Thêm  Phát hiện bất ngờ: Kim tự tháp Giza có thể tập trung năng lượng điện từ vào một trong những phòng bên trong nó

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *