Viettel ra mắt gói cước 90 nghìn/tháng, có 2GB data mỗi ngày, miễn phí gọi nội mạng, nhưng chỉ áp dụng giới hạn

3 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Nhà mạng Viettel vừa mới ra mắt gói cước với dung tích data siêu khủng để sở hữu thể cạnh tranh với Vinaphone và MobiFone. Với chỉ 90 nghìn đồng một tháng, các bạn sẽ có 2GB data mỗi ngày và miễn phí gọi nội mạng.

Gói cước V90 mà Viettel vừa ra mắt khá hấp dẫn với những người dân có nhu cầu sử dụng kết nối 3G và 4G tốc độ cao, với lượng data khủng mỗi ngày.

Cụ thể, gói cước này sẽ được chấp nhận người dùng gọi nội mạng miễn phí với cuộc gọi dưới 20 phút, miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng và nhất là dung tích data tốc độ cao có thể truy cập mỗi ngày lên tới mức 2GB.

Xem Thêm  Nhà mạng Nhật "thả cửa", iPhone Lock tại Việt Nam bỗng chốc trở thành iPhone quốc tế

Tuy nhiên hiện tại Viettel mới chỉ áp dụng giới hạn gói cước V90 khi đối chiếu với một số khách hàng ngẫu nhiên, và các khách hàng mới tậu bộ KIT có hỗ trợ ưu đãi gói V90.

Nếu nằm trong list trên, các chúng ta có thể soạn tin nhắn: V90 và gửi tới 191 để đăng ký. Thời gian khuyến mãi sẽ kéo dãn dài 12 tháng Tính từ lúc ngày đăng ký đầu tiên.

Update: Theo hỗ trợ khách hàng của phía Viettel đã cho chúng ta biết, đối tượng người tiêu dùng của Khóa học khuyến mãi gói cước V90 là các thuê bao di động trả trước hòa mạng mới và có hỗ trợ gói cước V90. Hầu hết các thuê bao cũ của Viettel đều không được áp dụng Khóa học này. Vì vậy nếu các bạn muốn sử dụng được gói cước V90 này, sẽ phải mua bộ KIT mới và nên hỏi rõ có hỗ trợ gói cước V90 hay là không.

Xem Thêm  Ý tưởng Samsung Galaxy S8 edge cực độc sẽ làm bạn đứng hình

Tham khảo: Viettel

Related Posts

Xem Thêm  Nokia 106 - sự trở lại đầy tiếng vang của dòng điện thoại thông minh “cục gạch” nổi danh một thời

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *