Viettel, VinaPhone, MobiFone sẽ “trảm” hàng nghìn đại lý SIM thẻ đăng ký, kích hoạt SIM sai

5 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Mới đây, 5 nhà mạng là Viettel, VinaPhone, MobiFone, Gtel, Vietnamobile vừa ký thêm cam kết cắt hợp đồng so với đại lý vi phạm đăng ký thuê bao. Theo cam kết của 5 nhà mạng này nếu đại lý vi phạm quy định về quản lý thuê bao sẽ bị các nhà mạng đồng loạt cắt hợp đồng.

Ông Hoàng Sơn, Phó Tổng giám đốc Viettel cho biết thêm, sau thời điểm 5 nhà mạng ký kết thu hồi SIM đã kích hoạt sẵn trên kênh phân phối, chống tin nhắn rác, Viettel với tư cách nhà mạng lớn đã nghiêm túc thực hiện. Tính từ lúc ngày 1/1/2017 toàn bộ SIM của Viettel xuất kho là SIM 0 đồng. Không những thế, Viettel cũng chặn, khóa một số SIM kích hoạt sẵn. Tất nhiên ở một số điểm bán vẫn còn một số SIM, sở dĩ có tình trạng này vì đã có một quá trình dài phát triển như vậy nên số lượng SIM kích hoạt sẵn vẫn còn.

5 nhà mạng là Viettel, VinaPhone, MobiFone, Gtel, Vietnamobile vừa ký thêm cam kết cắt hợp đồng đối với đại lý vi phạm đăng ký thuê bao. (Ảnh minh họa)

5 nhà mạng là Viettel, VinaPhone, MobiFone, Gtel, Vietnamobile vừa ký thêm cam kết cắt hợp đồng so với đại lý vi phạm đăng ký thuê bao. (Ảnh minh họa)

Xem Thêm  ASUS mở bán khai trương ASUS Store - Cửa Hàng Trực Truyến chính hãng tại Việt Nam

“Thời điểm hiện tại chúng tôi đang phối phù hợp với các nhà mạng khác để thu hồi SIM xuất kho từ trước. Viettel có rất nhiều điểm bán, chúng tôi thấy rằng các quy định hiện nay đều được thực hiện. Viettel đã khóa 1.000 tài khoản của đại lý. Mới đây các nhà mạng cũng thống nhất với nhau đưa 4 tiêu chí vào quản lý đại lý. Theo cam kết mới này, nếu một đại lý bán cả SIM Viettel, VinaPhone, Hanoi Telecom mà vi phạm chỉ với cùng 1 nhà mạng thì cũng không được bán các nhà mạng khác”, ông Hoàng Sơn nói.

Xem Thêm  Phải trả 100.000 đồng/tháng mới có thể dùng sim học sinh Viettel

Ông Cao Duy Hải, Tổng giám đốc MobiFone cho biết thêm, trong giai đoạn 1 các nhà mạng thu hồi SIM đã kích hoạt sẵn trên kênh phân phối độc lập với nhau, nhưng mới đây các mạng ký thỏa thuận hợp tác thông tin lẫn nhau về các đại lý vi phạm để xử lý đồng loạt.

Ông Cao Duy Hải cho hay, sau lúc các mạng di động cùng ký kết thu hồi SIM đã kích hoạt sẵn trên kênh phân phối, MobiFone quán triệt đến toàn bộ cán bộ nhân viên, yêu cầu thực hiện nghiêm cam kết. Sau đó, MobiFone ra văn bản pháp lý hóa các chủ trương này; với những đại lý thì MobiFone vừa tuyên truyền, vừa giám sát, vừa có những chế tài xử phạt.

Xem Thêm  Sau thành công của WarCraft, bộ phim bom tấn từ game tiếp theo sẽ là Liên Minh Huyền Thoại

Related Posts

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *