Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 4 lộ diện với màn hình hiển thị màu

5 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Những hình ảnh rò rỉ từ cơ quan chứng nhận NCC của Đài Loan đã cho tất cả chúng ta thấy một thiết bị vòng đeo tay thông minh mới, được cho là Xiaomi Mi Band 4. Mi Band là thương hiệu vòng đeo tay thông minh rất quen thuộc của Xiaomi, phiên bản gần đây nhất là Mi Band 3.

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 4 lộ diện với màn hình màu - Ảnh 1.

Hình ảnh rò rỉ xác nhận Mi Band 4 sẽ là phiên bản đầu tiên của sản phẩm này được trang bị màn hình hiển thị màu. Không chỉ thế, Mi Band 4 sẽ tiến hành tích hợp trợ lý ảo Xiao AI. Tương tự như Google Assistant, trợ lý Xiao AI có thể giúp người dùng tìm kiếm thông tin và điều khiển và tinh chỉnh các thiết bị thông minh trong nhà bằng giọng nói.

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 4 lộ diện với màn hình màu - Ảnh 2.

Một thay đổi nữa đó là nút bấm vật lý trên Mi Band 3 đã được thay thế bằng nút bấm điện dung trên chiếc Mi Band 4 này. Theo nguồn tin trước đó, Mi Band 4 sẽ sử dụng kết nối Bluetooth 5.0 và có cảm ứng nhịp tim giống Apple Watch.

Xem Thêm  Nên sắm vòng đeo tay thông minh nào dịp lễ độc thân 11/11 này?

Ngoài những thay đổi trên thì thiết kế tổng thể của Mi Band 4 vẫn khá giống với những người tiền nhiệm của mình. Trong lúc đó, Xiaomi vẫn chưa tồn tại bất kỳ tiết lộ gì về thời điểm ra mắt của chiếc vòng đeo tay thông minh này.

Tham khảo: androidauthority

Related Posts

Xem Thêm  Yên tâm với dịch vụ bảo hành máy tính cá nhân cấp tốc, tận nơi

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *