Vụ đập hộp iPhone 6s nguyên seal bên trong toàn đá cục, Thế Giới Di Động nói gì?

2 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Sau hơn một tuần ghi nhận sự cố hy hữu “đập hộp iPhone 6s nguyên seal bên trong toàn đá cục” tại siêu thị Yên Bái, thay mặt đại diện Thế Giới Di Động đã đưa ra những phản hồi chính thức như sau.

Vào trong ngày 15/10/2016, khi mở bao nylon bọc quanh hộp điện thoại cảm ứng iPhone 6s Plus tại siêu thị thegioididong.com số 01 Hoàng Hoa Thám, TP. Yên Bái để tiến hành giao máy cho khách hàng, nhân viên ở đây phát hiện không có chiếc Smartphone bên trong hộp, thay vào đó là đá.

Xem Thêm  Top 10 smartphone Android mạnh nhất thế giới: Nhìn đâu cũng thấy điện thoại cảm ứng thông minh Trung Quốc, riêng Nhật – Hàn bét bảng

Trước hoàn cảnh đó, Khách hàng đã đồng ý chuyển sang mua một chiếc Smartphone khác.

Sau sự cố hy hữu trên, phía Thế Giới Di Động được cho là đã tích cực điều tra ngay, và thu về kết quả điều tra như sau:

– Tổng số có 13 điện thoại cảm ứng iPhone bị “móc ruột” và thay bằng đá tạc, cùng với đó là 05 chiếc Smartphone khác bị thất thoát.

– Người thực hiện hành vi trộm cắp “móc ruột” này là anh NVN, thường trú tại Yên Bái, là nhân viên kho siêu thị vào làm từ thời điểm tháng 04/2016.

– Thế Giới Di Động đã chuyển hồ sơ vụ việc sang cơ quan Công an để xử lý theo quy định của Pháp luật.

Thông qua sự việc này, thay mặt đại diện Thế Giới Di Động cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả những khách hàng, vì đã quản lý nhân viên chưa tốt, dẫn tới việc việc không thích kể trên.

Xem Thêm  Trợ lý ảo Google Assistant chính thức hỗ trợ tiếng Việt

Như vậy, không chỉ mua bán trực tuyến tại Trung Quốc, mạng lưới hệ thống TMĐT Amazon, mà ngay tới cả thị trường Việt Nam cũng bắt đầu xuất hiện – hiện tượng kỳ lạ “móc ruột” hộp đựng iPhone thay bằng nhiều đồ phế phẩm.

Tại một số nước, iPhone bị “móc ruột” và được thay thế bằng đá tạc cục, dép cao su đặc, thậm chí là là kẹo lạc, gây ra những vụ việc dở khóc, dở cười cho khách mua hàng.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem Thêm  Phụ kiện 40 USD giúp tất cả smartphone Android đều phải có khả năng chụp hình 3D

Related Posts

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *