Xem xong ví dụ dài 4 phút 20 giây này tôi thề không bao giờ tin vào các video gái xinh trên mạng nữa

6 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Trong thời đại công nghệ số phát triển chóng mặt như hiện nay, các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video ngày một xuất hiện nhan nhản và đang không ngừng nghỉ cải tiến, phát triển. Tất nhiên, chẳng có ai muốn bản thân mình không đẹp trong những tấm hình, đoạn phim sống ảo trên social cả. Ấy vậy mà nhiều người dường như lại hơi lạm dụng công nghệ quá đà thì phải, cho ảnh qua vài cái app một phát là ra ngay một nhân vật hoàn toàn mới mà chính mình nhìn vào cũng phải giật mình: “Uầy, mình đây á?

Nếu khách hàng vẫn không tin sức mạnh mẽ của công nghệ chỉnh sửa hình ảnh, “làm gì đến mức thần thánh như vậy”, thì đây, không cần nói nhiều, mời bạn cứ xem xong đoạn video này rồi tất cả chúng ta bàn luận tiếp.

Những pha lột xác ngoạn mục của các cô gái nhờ ứng dụng Wuta, thế này thì chỉ khổ mấy đồng đội FA hay phải đi like dạo thôi. (video: Hong Phuc Nguyen)

Xem Thêm  Top 10 manga chạy khách nhất 2008 - 2018: One Piece vô đối trong suốt 1 thập kỷ, mặc kệ thị trường liên tục thay đổi

Sau khoản thời gian xuất hiện trên Facebook, đoạn video trên đang làm cho những tín đồ sống ảo mắt chữ A mồm chữ O vì công cuộc “vịt hóa thiên nga” chưa bao giờ trở nên đơn thuần dàng đến thế. Sử dụng ứng dụng mang tên gọi Wuta Camera – Realistic selfie, những cô nàng trong video đã đơn thuần dàng lột xác, trở thành những hotgirl xinh đẹp, đáng yêu và dễ thương và đầy quyến rũ.

Xem xong ví dụ dài 4 phút 20 giây này tôi thề không bao giờ tin vào các video gái xinh trên mạng nữa - Ảnh 2.

Chân trời sống ảo mới cho chị em mang tên Wuta, ứng dụng đang sở hữu hơn 5 triệu lượt tải về với đánh giá và thẩm định 4.6/5 sao cao ngất ngưởng.

Không chỉ tạm ngưng ở tại mức độ chỉnh sửa ảnh cơ bản nữa, Wuta được cho phép người dùng quay video và tạo ảnh động hẳn hoi. Họ chỉ việc setup góc máy và bấm quay thôi, sót lại cứ để Wuta lo. Cho dù bản thân có đang ra sao, quên chải tóc, quên makeup chẳng hạn thì cũng chẳng có gì đáng sợ.

Về cơ bản, có thể thấy Wuta sẽ giúp người dùng chỉnh sửa khuôn mặt, làm láng mịn làn do, tạo mắt to tròn, bóp mũi các kiểu. Sau đó là đi học make-up với tương đối đầy đủ các bước từ kẻ lông mày, dặm phấn cho tới tô son. Cuối cùng là đến filter sắc tố lấp lánh ánh hường, kèm theo nhạc nền tùy chọn. Tóm lại, ứng dụng này sẽ cung cấp đầy đủ những hiệu ứng mạnh mẽ để tạo ra hàng loạt tác phẩm triệu like, đủ sức phá hòn đảo thế giới ảo.

Xem xong ví dụ dài 4 phút 20 giây này tôi thề không bao giờ tin vào các video gái xinh trên mạng nữa - Ảnh 3.

Cần gì makeup lồng lộn, cứ để Wuta lo hết.

Xem Thêm  Trailer chính thức của Bí Kíp Luyện Rồng 3: chú rồng đen Toothless đã có mối tình riêng của mình
Xem xong ví dụ dài 4 phút 20 giây này tôi thề không bao giờ tin vào các video gái xinh trên mạng nữa - Ảnh 5.

Ơ nhưng hình như hơi ra đi quá so với bản gốc rồi…

Xem xong ví dụ dài 4 phút 20 giây này tôi thề không bao giờ tin vào các video gái xinh trên mạng nữa - Ảnh 6.

Nếu khách hàng nghĩ chỉ có chị em mới sử dụng được Wuta thì bạn nhầm to rồi. Hãy xem chàng trai này hô trở thành một vị cô nương dịu dàng đằm thắm đây.

Xem Thêm  Những người dân Nhật "retro" giữa thời đại 5G: Công nghệ phát triển như vũ bão nhưng giới trẻ vẫn mải mê với những giá trị xưa cũ
Xem xong ví dụ dài 4 phút 20 giây này tôi thề không bao giờ tin vào các video gái xinh trên mạng nữa - Ảnh 7.

Thôi nghỉ, không chơi nữa.

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *