Xiaomi chốt ngày ra mắt máy đọc sách, sẵn sàng cạnh tranh ‘khô máu’ với Amazon Kindle

3 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Vào thời điểm ở thời điểm cuối năm 2018, lãnh đạo cấp cao của Xiaomi đã xác nhận hãng sẽ tham gia thị trường máy đọc sách – sản phẩm công nghệ không đủ trong hệ sinh thái xanh khổng lồ của Xiaomi. 

Sau khoảng tầm gần một năm khá im ắng với không nhiều thông tin đáng kể, mới đây nhất, hãng công nghệ Trung Quốc đã chính thức ấn định ngày ra mắt thiết bị đọc sách đầu tiên của hãng sản xuất vào 20/11 tới đây, theo Gizmochina.

Xiaomi chốt ngày ra mắt máy đọc sách, chuẩn bị cạnh tranh khô máu với Amazon Kindle - Ảnh 1.

Theo thông tin được đăng tải trên tài khoản chính thức của Xiaomi trên MXH Weibo, dự án máy đọc sách của Xiaomi sẽ trình làng dưới hình thức gây quỹ cộng đồng giống như một số sản phẩm khác của hãng sản xuất. Sản phẩm dự kiến sẽ giúp Xiaomi đối đầu trực tiếp với những ông lớn trong mảng thiết bị đọc sách như Amazon Kindle (Amazon), NOOK GlowLight (Barnes & Noble), vốn đang chiếm phần lớn Thị Trường.

Xem Thêm  Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 4 lộ diện với màn hình hiển thị màu

Theo nhận định của một số Chuyên Viên, máy đọc sách của Xiaomi sẽ có mức giá bán phải chăng nhằm cạnh tranh với dòng Kindle Basic và PaperWhite của Amazon.

Xiaomi chốt ngày ra mắt máy đọc sách, chuẩn bị cạnh tranh khô máu với Amazon Kindle - Ảnh 2.

Dựa theo một số thông tin bị rò rỉ, thiết bị của Xiaomi được cho là sẽ tích hợp một màn hình hiển thị kích thước khoảng tầm 8 inch. Màn hình hiển thị của máy sẽ sử dụng công nghệ e-ink – tương tự như các dòng máy đọc sách trên thị trường. Cả bốn viền bezel xung quanh được thiết kế tương đối dày dặn, với mục đích thuận tiện hơn cho tất cả những người dùng khi cầm. Phím nguồn sẽ tiến hành đặt trên đỉnh máy, trong lúc các phím chức năng khác bị loại bỏ bỏ, thay thế bằng phím ảo.

Xem Thêm  Top 5 máy tính đáng mua nhất trong tầm giá 15 triệu

Do chỉ tập trung phục vụ việc đọc e-book, máy đọc sách của Xiaomi sẽ không còn có nhiều tính năng phụ – tương tự như các mẫu e-reader khác. Bản thân cấu hình phần cứng của máy cũng dự kiến ở tầm mức trung bình, đủ để xem mượt mà nội dung trên máy.

Hiện tại, vẫn chưa rõ Xiaomi sẽ tự xây dựng thư viện sách điện tử của riêng mình hay sẽ bắt tay với một đối tác thứ ba.

Tham khảo Gizmochina

Related Posts

Xem Thêm  Yên tâm với dịch vụ bảo hành máy tính cá nhân cấp tốc, tận nơi

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *