Xiaomi ra mắt… bơm xe đạp điện thông minh, bơm được cả lốp xe hơi và bóng đá, giá 700.000 đồng

4 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Xiaomi mới đây lại tiếp tục tung ra một món đồ khá sáng tạo và độc đáo nữa đó là một chiếc bơm xe đạp điện thông minh mang tên MIJIA Bicycle Pump. Mức giá cho sản phẩm này được Xiaomi công bố tại thị trường trong nước là 199 tệ, tương đương khoảng chừng 700.000 đồng. Vậy chiếc bơm xe đạp điện Xiaomi này còn có gì khác biệt so với những loại bơm thông thường hiện nay?

Xiaomi ra mắt... bơm xe đạp thông minh, bơm được cả lốp ô tô và bóng đá, giá 700.000 đồng - Ảnh 1.

Xiaomi ra mắt bơm thông minh MIJIA

Theo Xiaomi, bơm xe đạp điện MIJIA Bicycle Pump được chế tạo thủ công từ kim loại tổng hợp sử dụng công nghệ có độ chính xác cao. Với áp suất tối đa là 150 psi, chiếc bơm này còn có thể không cầu kỳ dàng bơm được lốp xe đạp điện, xe máy, hay thậm chí là là bơm được cả lốp xe xe hơi. Xiaomi còn trang bị cho chiếc bơm này một viên pin lithium 2000mAh, tích hợp thêm một số tính năng thông minh giúp thiết bị có khả năng xác định áp suất lốp xe hay thiết lập cấu hình thiết lập sẵn áp xuất,…

Xiaomi ra mắt... bơm xe đạp thông minh, bơm được cả lốp ô tô và bóng đá, giá 700.000 đồng - Ảnh 2.

Bơm thông minh này còn có thể bơm được cả lốp xe đạp điện, xe máy và thậm chí là cả xe hơi

Xem Thêm  Samsung ra mắt máy giặt thông minh giúp việc nhà trở nên thuận tiện dàng hơn bao giờ hết

Không chỉ phục vụ mục đích bơm lốp xe, MIJIA Bicycle Pump còn tồn tại thể được sử dụng để bơm cả những loại bóng da như bóng đá, bóng rổ, các loại bóng ném và nhiều dụng cụ khác.

Để không cầu kỳ hình dung, bơm xe đạp điện của Xiaomi có thể bơm căng lốp xe 215/60 inch R17 5 lần chỉ với cùng 1 lần sạc. Trong lúc đó với lốp xe đạp điện, thiết bị này còn có thể bơm đầy 8 lốp xe từ áp suất 0 psi tới 120 psi. Thậm chí là còn tồn tại thể chịu được 6 lần bơm lốp xe máy thêm vào đó 7 lần bơm bóng đá tiếp từ áp suất 0 psi đến 12 psi.

Xiaomi ra mắt... bơm xe đạp thông minh, bơm được cả lốp ô tô và bóng đá, giá 700.000 đồng - Ảnh 3.

Bơm của Xiaomi còn tồn tại thể bơm được cả những loại bóng da

Xem Thêm  Trên tay đèn thông minh Xiaomi Philips EyeCare 2: vẻ đẹp tới từ thiết kế tối giản

Với kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể không cầu kỳ dàng mang theo Xiaomi Bicycle Pump bất kỳ đâu. Thiết bị này phù hợp cho nhiều loại đối tượng người sử dụng từ học sinh, sinh viên tới người lái xe xe hơi, giúp tiết kiệm chi phí thời gian mỗi lần cần bơm lốp xe.

Hiện tại Xiaomi đang phân phối chiếc bơm thông minh này với giá 199 tệ (700.000 đồng) tại thị trường trong nước.

Related Posts

Xem Thêm  Xiaomi ra mắt xe trượt scooter cho trẻ em, gập lại đơn giản và dễ dàng dàng, thiết kế chống té ngã, giá 837 ngàn

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *