Xiaomi ra mắt máy lọc không khí Mi Air Purifier Max, kích thước cực lớn, phù hợp cho không gian rộng lớn

7 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Xiaomi Mi Air Purifier Max có kích thước to ra thêm so với dòng Xiaomi Mi Air Purifier trước đó. Nhờ vậy, máy có tới hai bộ lọc lớn và có thể không cầu kỳ dàng tháo lắp và thay thế Theo phong cách thủ công.

Bù lại kích thước lớn thì máy có khả năng hút và làm sạch tới 1000m3 không khí mỗi giờ, tương đương với quy mô một căn phòng có diện tích S 120 mét chỉ trong vòng 3 phút.

Xiaomi Mi Air Purifier Max có màn hình hiển thị OLED tròn đặt tại mặt trước và là nơi hiển thị các thông số như tình trạng kết nối với smartphone, nhiệt độ, nhiệt độ, giá trị bụi PM2.5.

Tuy có kích thước và mạng lưới hệ thống lọc lớn nhưng Xiaomi Mi Air Purifier Max không khiến ra tiếng ồn quá rộng nhờ trang bị công nghệ giảm ồn tiên tiến và phát triển, trong cả ở quyết sách hút mạnh nhất, tiếng ồn chỉ tại mức 34dB, to ra thêm một chút so với tiếng thì thầm nên có thể không cầu kỳ dàng đặt trong phòng ngủ mà không cần lo lắng.

Xem Thêm  Phần mềm giúp iPhone có thể tự nhận biết đồ vật xung quanh mình là gì

Tựa như các thế hệ trước, Xiaomi Mi Air Purifier Max có khả năng kết nối với ứng dụng di động Mi trang chủ trên iOS và Android, hỗ trợ điều khiển và tinh chỉnh các chức năng từ xa.

Máy nặng khoảng tầm 18kg và trang bị đầy đủ cảm ứng nhiệt độ, nhiệt độ và cảm ứng hạt. Mỗi bộ lọc có thể sử dụng từ 6-12 tháng tùy môi trường thiên nhiên và cách sử dụng.

Tính đến nay, Xiaomi đã có tới 6 mẫu máy lọc không khí khác nhau. Xiaomi bắt đầu giới thiệu máy lọc không khí Mi Air Purifier đầu tiên vào năm 2014. Thế hệ Mi Air Purifier 2 ra đời vào năm 2015. Hồi năm ngoái, hãng cũng giới thiệu thêm phiên bản Mi Air Purifier Pro và Mijia Car Air Purifier. Ngay trong năm 2017, Xiaomi vừa cho ra mắt bản Mi Air Purifier 2S với giá bán rẻ hơn.

Xem Thêm  Vừa áp dụng chiến lược mới, Samsung đã vượt qua LG và Sony trên phân khúc thị phần TV hạng sang tại thị trường Mỹ

Xiaomi Mi Air Purifier Max có mức giá khoảng tầm 304 USD (khoảng tầm 6,9 triệu VND) và là một trong những mẫu máy lọc không khí đắt nhất hiện nay của Xiaomi. Máy lên kệ từ thời điểm ngày 26/12 tại thị trường Trung Quốc và sẽ sớm có mặt tại những thị trường khác trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về máy hút bụi cỡ lớn Xiaomi Mi Air Purifier Max:

Related Posts

Xem Thêm  Người dùng Android 7.0 trở lên sắp có thể đăng nhập ứng dụng bằng cảm ứng vân tay hoặc mã PIN mà không cần tới mật khẩu

Tham khảo Gizmochina

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *