Xiaomi ra mắt xe trượt scooter cho trẻ em, gập lại đơn giản và dễ dàng dàng, thiết kế chống té ngã, giá 837 ngàn

8 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Trong số các công ty công nghệ, Xiaomi có lẽ là hãng tích cực ra mắt sản phẩm tiên tiến nhất. Mới đây, hãng công nghệ Trung Quốc vừa trình làng một sản phẩm giành riêng cho trẻ em, một mẫu xe scooter với giá 249 CNY (tương đương 837 ngàn).

Chiếc xe scooter này còn có thiết kế an toàn gấp 5 lần và 3 mức kiểm soát và điều chỉnh tốc độ. Phần tay lái của xe cũng được đặt tại trọng tâm, giúp các em tinh chỉnh đơn giản và dễ dàng dàng, chính xác hơn. Ngoài ra, xe có thiết kế sàn rộng nhờ thiết kế 2 bánh xe phía trước.

Xiaomi ra mắt xe trượt scooter cho trẻ em, gập lại dễ dàng, thiết kế chống té ngã, giá 837 ngàn - Ảnh 1.

Khoảng chừng cách giữa 2 bánh trước lên tới 24cm giúp xe ổn định hơn khi trượt. Điều này giúp giảm nguy cơ té ngã. Chiều rộng của mỗi bánh xe là 5cm giúp tăng khả năng bám mặt đường. Bánh xe với chiều rộng lớn cũng giúp tăng sự ổn định.

Xem Thêm  Trên tay chuột không dây Bluetooth Logitech M720: kết nối 3 thiết bị, pin hai năm, nhiều tùy chỉnh thú vị bằng phần mềm cực đáng tiền

Các bánh xe được làm từ vật liệu PU và có đường kính lớn nên đơn giản và dễ dàng tinh chỉnh. Vật liệu này cũng giúp bánh xe không đơn giản và dễ dàng bị mài mòn và phù phù hợp với nhiều loại đường. Ngoài ra, nó còn làm bánh xe lăn một cách êm ái qua mặt sàn nhà mà không làm hỏng sàn hoặc gây tiếng ồn khó chịu.

Xiaomi ra mắt xe trượt scooter cho trẻ em, gập lại dễ dàng, thiết kế chống té ngã, giá 837 ngàn - Ảnh 2.

Khung của mẫu xe này được làm từ kim loại tổng hợp nhôm dày dặn, hỗ trợ trọng lượng tối đa 50kg. Nó cứng và chống biến dạng tốt. Chiều rộng của phần đế lên tới 14cm giúp trẻ thoải mái để chân. Phía sau xe còn được trang bị phanh với độ bám cao. Hơn nữa, bánh xe còn được trang bị các hạt ánh sáng có thể phát sáng mà không cần pin, giúp trẻ an toàn hơn khi sử dụng xe vào đêm hôm.

Xiaomi ra mắt xe trượt scooter cho trẻ em, gập lại dễ dàng, thiết kế chống té ngã, giá 837 ngàn - Ảnh 3.

Xe có thể được kiểm soát và điều chỉnh độ cao ở ba mức 75, 82 và 89 cm để phù phù hợp với độ cao của trẻ. Khi muốn di chuyển, xe có thể gập gọn lại.

Xem Thêm  Nên sắm vòng đeo tay thông minh nào dịp lễ độc thân 11/11 này?

Related Posts

Xem Thêm  Trải nghiệm công nghệ thực tế ảo thu hút giới trẻ TP. hà Nội

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *