Xóa hàng loạt bạn bè trên Facebook chỉ với cùng 1 cú nhấp chuột

6 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Gần đây có một số bạn đọc có gửi email với thắc mắc làm thế nào để xóa kết (unfriended) bạn hàng loạt trong tài khoản Facebook để “cải tổ” lại list bạn bè. Nói theo cách khác việc xóa kết bạn một vài người thì còn tồn tại thể nhanh chóng chứ việc “quy hoạch cả tá” thì có vẻ hơi khá mất thời gian phải không?

Nếu như khách hàng đang sẵn có thắc mắc tương tự, nội dung bài viết này sẽ gợi ý cho bạn hướng dẫn làm thế nào để xóa kết bạn hàng loạt trên Facebook, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Hướng dẫn xóa kết bạn hàng loạt trên Facebook

Xem Thêm  4 Phương pháp để sở hữu ứng dụng trả tiền một cách miễn phí cho Android

Ở đây tất cả chúng ta sẽ nhờ đến một tiện ích mở rộng dành riêng cho Google Chrome để thực hiện mục đích. Đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt Google Chrome lên và truy cập vào đường dẫn này.

Sau đó nhấn vào Thêm vào Chrome để tải và thiết lập Tampermonkey cho trình duyệt.

Công việc tiếp theo bạn phải làm là tiếp tục dùng Google Chrome để truy cập vào địa chỉ này và nhấn Install để thiết lập plugin code Deathaces Facebook Friends Deleter cho Tampermonkey.

Khi nhấn vào Install, một hộp thoại hiển thị thông tin và code của Deathaces Facebook Friends Deleter xuất hiện. Bạn hãy tiếp tục nhấn Install để đồng ý thiết lập.

Thế là xong phần chuẩn bị sẵn sàng, thời điểm hiện nay đến phần chính. Hiện tại bạn hãy đóng tất cả những hành lang cửa số trình duyệt Chrome đang mở lại, sau đó khởi chạy lại và truy cập vào list bạn bè của tài khoản Facebook mình.

Bạn lập tức sẽ thấy xuất hiện bên cạnh tên bạn bè của mình là một ô chọn nhỏ.

Xem Thêm  Kiểm soát và điều chỉnh âm lượng Windows trên PC bằng phím tắt

Related Posts

Công việc thời điểm hiện nay của bạn chỉ đơn giản là stick chọn vào tên của những người dân mà bạn muốn xóa kết bạn.

Khi đã chọn xong, bạn hãy cuộn chuột lên đầu list bạn bè và nhấn vào tùy chọn “Delete Selected Friends” để bắt đầu “thanh lọc” các liên lạc đã chọn là xong.

Trường hợp nếu như khách hàng không thấy tùy chọn Delete Selected Friends xuất hiện, hãy nhấn vào biểu tượng Tampermonkey và chuyển sang OFF ở tùy chọn Facebook Friends Deleter.

Sau đó tắt và mở lại trình duyệt, giờ bạn hãy truy cập vào list bạn bè thử xem. Tùy chọn Delete Selected Friends đã xuất hiện phải không? Công việc sót lại chỉ là chọn và xóa thôi.

Xem Thêm  Kiểm tra sức mạnh mẽ của máy tính trước lúc Gameplay

Khá đơn giản phải không?

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *