Ý tưởng Samsung Galaxy S8 edge cực độc sẽ làm bạn đứng hình

5 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Mặc cho cặp đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đang làm mưa làm gió trên thị trường di động, nhiều người dùng vẫn mong ngóng về mẫu Galaxy S8 của Samsung trong tương lai.

Mới đây nhất, nhà thiết kế với nghệ danh Steel Drake đã tung ra mẫu ý tưởng Samsung Galaxy S8 được kì vọng sẽ xuất hiện trong năm tiếp theo. Chính xác, đây là mẫu Galaxy S8 edge với màn hình hiển thị cong 2 cạnh độc nhất hiện nay của Samsung.

Nhiều người nhận định rằng, màn hình hiển thị cong của Galaxy S7 edge đã quá tốt, Samsung chỉ việc bổ sung thêm những tính năng hữu ích cho cạnh cong này là đủ.

Thế nhưng, với Steel Drake, hoàn thiện thôi chưa bao giờ là đủ. Ông nhận định rằng, yếu tố mà nhà sản xuất Nước Hàn cần tới trong tương lai là việc đột phá, điều mà trong cả đối thủ iPhone của Apple chưa làm được trong nhiều năm qua.

Xem Thêm  Trải nghiệm Mobiistar Prime X Max 2018: sản phẩm ghi lại sự góp vốn đầu tư nghiêm túc của thương hiệu smartphone Việt

Dựa theo mẫu thiết kế của Steel Drake, Galaxy S8 edge sẽ sở hữu tấm màn cong trải đều về 2 cạnh. Tuy nhiên, so với những người tiền nhiệm, mẫu thiết kế này tỏ ra mềm mại và bo cong nhiều hơn.

Tuy nhiên, đáng kể nhất phải nói đến cạnh trên và dưới của mẫu ý tưởng Galaxy S8 edge. Khác với phiên bản Galaxy S7 edge hiện hành, hai cạnh này được Steel Drake làm cho mỏng đi đáng kể. Nhờ đó, các rõ ràng như cụm loa, hay camera trước được giảm tối đa kích thước, trong những lúc chất lượng sản phẩm và dịch vụ vẫn được giữ nguyên.

Ý tưởng Samsung Galaxy S8 edge cực độc sẽ làm bạn đứng hình

Thế nhưng, cũng vì đó, nút trang chủ cứng kiêm cụm cảm ứng vân tay trên mẫu thiết kế Galaxy S8 edge cũng trở thành lược bỏ. Chưa rõ nếu Steel Drake bỏ đi nút cứng này, nhà sản xuất Nước Hàn sẽ phải làm thế nào để giúp người dùng mở khóa bằng vân tay?

Không chỉ thế, cụm loa ngoài trên Galaxy S8 edge cũng được thiết kế lại, đơn giản và tinh xảo hơn. Ở phía cạnh dưới, tất cả chúng ta sẽ sở hữu được khe cắm SIM, jack cắm tai nghe 3,5 mm truyền thống và loa ngoài.

Xem Thêm  Phân biệt smartphone Xiaomi chính hãng và xách tay ra làm sao?

Related Posts

Cạnh trên là nơi đặt một chiếc máy chiếu siêu nhỏ. Bộ phận này sẽ giúp Galaxy S8 edge hoạt động như một máy chiếu phim tại gia, trình chiếu ảnh, hoặc tài liệu khi cần thiết.

Nhìn từ xa, có cảm giác Galaxy S8 edge là một chiếc phi thuyền thu nhỏ. Tất cả chúng ta sẽ sở hữu được một smartphone màn hình hiển thị lớn, trong đó, phần hiển thị chiếm hầu hết diện tích S mặt trước của sản phẩm.

Ở mặt sau, Galaxy S8 edge sẽ sở hữu được cụm camera bớt lồi hơn. Tất cả những gì sót lại trên mặt sườn lưng của chiếc siêu phẩm này là phần viền bảo vệ camera nổi lên.

Chưa rõ Samsung sẽ sử dụng chất liệu nào trên mẫu Galaxy S8 thế kỷ mới. Nhưng để máy được bóng bẩy và chắc chắn như kì vọng của người dùng, nhà sản xuất Nước Hàn hẳn sẽ phải thao tác làm việc rất nhiều để cho ra được một chất liệu xứng tầm Galaxy S8.

Vậy nếu là bạn, bạn có yêu thích mẫu ý tưởng Galaxy S8 edge màn hình hiển thị cong này?

Xem Thêm  Samsung hé lộ Galaxy View 2: chiếc TV 17-inch dưới mác Tablet

Related Posts

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *