Yamaha giới thiệu ý tưởng xe đạp điện che nắng che mưa mà vẫn đi lại thoải mái

3 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Để tiếp đầu tương lai, các công ty đang đua nhau giới thiệu hành loạt những phương tiện di chuyển thú vị. Từ hoverboard cho tới drone chở khách, cuộc đua ra mắt phương tiện di chuyển trong quãng đường ngắn đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Yahama là “thí sinh” tiên tiến nhất đặt chân vào cuộc thi này với một ý tưởng phương tiện member mang đậm màu tương lai. Công ty Nhật Bản này cho ra mắt hai concept xe điện có kiểu dáng cực kỳ độc đáo, nhắm đến việc phục vụ con người di chuyển trong quãng đường ngắn.

Chiếc xe đầu tiên được gọi là 05Gen, cách hoạt động của nó cũng gần giống như một chiếc xe điện bình thường, nhưng nó có thiết kế giống như xe đạp điện 3 bánh “phiên bản người lớn”. Tuy nhiên, Yamaha lại khá đề cao thiết kế này, họ nhận định rằng người lái sẽ ngồi vừa vặn bên trong nó, biến nó trở thành một bộ đồ bảo vệ kiêm phương tiện di chuyển.

05Gen được trang bị một mái che phía trên để ngăn ánh sáng và mưa. Theo Yamaha, thiết kế của chiếc xe sẽ mang lại cho những người sử dụng cảm giác như họ đang đi bộ, dù rằng thực tế thì họ đang đạp xe. 05Gen cũng được tích hợp cơ chế nghiêng để người lái thực hiện những cú quẹo xe gắt, nó cũng luôn tồn tại chức năng hỗ trợ đạp bằng điện, phòng khi người dùng “lười đạp”, Yamaha cũng trang bị cho chiếc xe một hộc để bạn đựng đồ đạc.

Chiếc xe thứ hai mà Yamaha muốn giới thiệu là 06Gen, nó có thiết kế khá giống một chiếc xe golf. Yamaha mô tả chiếc xe này như một “hành lang di động”, giúp người dùng có cảm giác như đang ở trong nhà trong những lúc lái xe.

Một trong những điểm độc đáo của 06Gen đó là các chiếc ghế ngồi được thiết kế như ghế sofa, được bố trí vòng quanh bên trong xe. Các cạnh bên của 06Gen cũng được để mở hoàn toàn, Yamaha cho thấy thiết kế này sẽ khuyến khích những người dân bên trong xe và những người dân qua đường trò chuyện với nhau.

Yamaha tạo ra hai chiếc xe này là để giúp đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân Nhật Bản trên quần đảo Omishima. Yamaha không cho thấy thông tin gì về tầm hoạt động, tốc độ hay thời gian sạc của chúng, và hãng cũng không cho thấy liệu hai ý tưởng này còn có thật sự được đưa vào sản xuất hay là không.

Yamaha thông báo rằng cả hai sẽ tiến hành trung bày tại Bảo tồn Kiến trúc Toyo Ito ở thành phố Imbari từ 4/7 cho tới 15/7.

Xem Thêm  Thử trình tiếng Anh: Hãy tham khảo bài thơ này trơn tru xem nào

Tham khảo: TechInsider

Related Posts

Xem Thêm  Sau 18 tuổi, bạn vẫn có thể cao lên nhờ những cách tự nhiên tại đây

Related Posts

Xem Thêm  Ventusky là maps thời tiết tương tác thời gian thật rất tuyệt vời mà bạn nên thử qua

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *