Yên tâm với dịch vụ bảo hành máy tính cá nhân cấp tốc, tận nơi

3 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Yên tâm với dịch vụ bảo hành laptop cấp tốc, tận nơi - Ảnh 1.

Các Trung tâm Thương Mại & Dịch Vụ Lenovo mới tại TP. TP.HCM đã phục vụ khách hàng từ thời điểm tháng 1/2016.

Ngoài yếu tố thiết kế, hiệu năng và giá cả, dịch vụ bảo hành sau bán sản phẩm cũng được xem là nhân tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tác động tới quyết định mua sắm và lựa chọn sản phẩm công nghệ của người dùng. Một chủ trương bảo hành tốt, tận tình và chu đáo sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và đảm bảo sự tin cậy về thương hiệu đó.

Lenovo là hãng đứng vị trí số 1 toàn cầu về đổi mới công nghệ. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Lenovo, nhất là máy tính xách tay, luôn luôn được người dùng thẩm định cao về thiết kế, hiệu năng và giá cả. Sản phẩm phù phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng sử dụng, từ sinh viên, giới trẻ yêu yêu thời trang sành điệu, tới giới văn phòng, doanh nhân và những người dân yêu thích công nghệ mong muốn sở hữu một chiếc máy tính cá nhân ưng ý, có thể thỏa mãn nhu cầu công việc và giải trí hàng ngày, đồng thời là công cụ thể hiện cái tôi và sự khác biệt đầy cá tính.

Xem Thêm  Samsung ra mắt máy giặt thông minh giúp việc nhà trở nên thuận tiện dàng hơn bao giờ hết

Lenovo hiện giờ đang triển khai hai dịch vụ bảo hành rất chu đáo: bảo hành tận nơi và bảo hành cấp tốc. Thương Mại & Dịch Vụ bảo hành tận nơi (onsite service) có thời hạn một năm trên phạm vi toàn quốc được áp dụng với những mẫu sản phẩm thế kỷ mới như dòng máy tính cá nhân Yoga (Yoga 320, Yoga 520, Yoga 720 và Yoga 920), dòng máy tính cá nhân mỏng nhẹ (ideapad 320s, ideapad 520s và ideapad 720s), dòng máy tính cá nhân truyền thống (ideapad 120, ideapad 320, ideapad 520 và ideapad 720),  và dòng máy tính cá nhân máy lai (Miix 320 và Miix 520).

Đặc biệt quan trọng, dịch vụ Bảo hành cấp tốc 3 Tiếng của Lenovo được thẩm định là độc đáo hơn hết. Thương Mại & Dịch Vụ bảo hành này chỉ được cung cấp tại những Trung tâm Thương Mại & Dịch Vụ Lenovo mới tại những thành phố lớn như TP.TP.HCM, TP.HN, Thành Phố Đà Nẵng và Cần Thơ.

Từ đó, khách hàng cần mang máy tới các Trung tâm dịch vụ này khi gặp trục trặc kỹ thuật với những bộ phận như màn hình hiển thị LCD, ổ cứng, bo mạch chủ, bộ nhớ và bàn phím, người dùng sẽ tiến hành bảo hành sửa chữa hoặc thay thế chỉ trong 3 tiếng kể từ thời điểm Trung tâm Thương Mại & Dịch Vụ tiếp nhận máy bảo hành.

Xem Thêm  Top 6 đế tản nhiệt máy tính tốt nhất mà bạn nên mua

Thương Mại & Dịch Vụ Bảo hành cấp tốc 3 tiếng áp dụng với những sản phẩm máy tính cá nhân chơi game như Legion Y520, Legion Y720 và Legion Y920, và một số mẫu ThinkPad như ThinkPad E460, ThinkPad E560, ThinkPad E470, ThinkPad E570 và ThinkPad 13. Các mẫu sản phẩm máy tính cá nhân Lenovo được hưởng chủ trương bảo hành cấp tốc cũng đồng thời được hưởng chủ trương bảo hành một năm thông thường.

Legion là dòng máy tính cá nhân chơi game mới của Lenovo. Ngoài ưu thế về hiệu suất mạnh mẽ, dòng máy chơi game Legion còn được những game thủ thẩm định cao về độ linh hoạt, thiết kế đẹp và chuyên nghiệp, âm thanh hoành tráng và đồ họa cực mạnh. Giá khởi điểm của dòng máy chơi game Legion chỉ từ 21 triệu VND.

Xem Thêm  Samsung ra mắt đồng hồ thời trang thông minh Galaxy Watch Active2 tại Việt Nam, giá bán từ 7,5 triệu VND

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *