Zalo cho PC update phiên bản mới, bổ sung nhiều tính năng hot từ mobile

2 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Giao diện trên phiên bản này sẽ không có nhiều sự thay đổi so với bản ra mắt trước đó không lâu, nếu để ý kỹ có thể các các bạn sẽ nhận ra sự thay đổi tại một số icon phụ. Nhưng về tính chất năng thì có rất nhiều điều đáng nói về bản update lần này.

Một nơi tìm kiếm cho tất cả thông tin

Ở phiên bản 2.1.0, tính năng tìm kiếm ở nhiều mục đã được gộp chung vào 1 thanh tìm kiếm duy nhất, tại đây các bạn cũng có thể tìm bạn bè thông qua số điện thoại cảm ứng thông minh, tìm nhóm hay thậm chí còn là tìm thẳng một từ khóa trong một tin nhắn nào đó chỉ bằng phương pháp gõ trực tiếp vào thanh tìm kiếm chung này.

Kết quả hiển thị sẽ gồm 3 phần riêng biệt cho tìm nhóm, tìm người và tìm tin nhắn. Ngoài ra, nếu muốn tìm kiếm cụ thể tin nhắn của một người nào đó, tất cả chúng ta chỉ việc click chuột phải vào người muốn tìm và chọn “Tìm kiếm tin nhắn”.

Nhờ việc gộp chung tính năng tìm kiếm ở nhiều mục vào làm một, người dùng Zalo PC sẽ đảm bảo không bỏ sót bất kỳ thông tin gì mà mình đang muốn tìm do tìm sai vị trí.

Xem Thêm  Sau bao nhiêu năm, Kaspersky đã có phiên bản miễn phí: Nhẹ hơn bản trả phí nhưng công nghệ lại không kém cạnh, không khai thác tài liệu của người dùng

Đã có tính năng quản lý nhóm

Chưa dừng lại ở đó, phiên bản mới của Zalo cho PC cũng “bê” nguyên toàn bộ tính năng quản lý nhóm từ ứng dụng Zalo Mobile lên phiên bản mới của Zalo PC.

Cụ thể là hiện tại tất cả chúng ta đã thấy một nút chức năng để mở hành lang cửa số phụ, tại đây các các bạn sẽ thấy các mục quản lý thành viên nếu như khách hàng đang là trưởng nhóm.

Related Posts

Xem Thêm  Ứng dụng chỉnh ảnh này còn nghệ hơn cả app Prisma đình đám

Kho Truyền thông trên Mobile đã xuất hiện ở bản PC

Thêm nữa, tính năng Kho Truyền thông giúp tìm lại nhanh những hình ảnh, đường link và các tệp tin đã chia sẻ trong nhóm từng được đón nhận rất nồng nhiệt trên Mobile cuối cùng đã xuất hiện trên phiên bản PC.

Đi kèm với đó, Zalo PC đã thay thế trình xem ảnh cũ bằng trình xem ảnh tích hợp mới với ưu thế là vô cùng nhẹ và tính năng vừa đủ, hình ảnh sẽ hiện lên nhanh đạt gần như ngay lập tức khi người dùng click vào ảnh, vô hiệu thời gian chờ load ảnh trước đó.

Ngoài việc gom tất cả những nội dung đã được chia sẻ trong nhóm, Kho Truyền thông trên Zalo PC còn tỏ ra ưu thế hơn nhờ khả năng kéo thả nội dung vốn là thế mạnh mẽ của máy tính.

Xem Thêm  Windows Defender sẽ làm người dùng Windows không còn cần trình diệt virus bên thứ 3 nữa?

Với bản update này, Zalo trên PC đang ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng, nhất là dân văn phòng.

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *