Zalo không có Khóa học tri ân trúng xe SH nào cả, tất cả đều là lừa quần đảo!

8 Likes Comment
Ps2now Nơi Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Nghiệm Tổng Hợp Cho Các Bạn Trẻ Đọc . Mời Các Bạn Đọc Bài Viết :

Ngày hôm nay, một lượng lớn người dùng ứng dụng nhắn tin Zalo đã nhận được được những tin nhắn tới từ các tài khoản lạ với nội dung tài khoản Zalo của nạn nhân đã may mắn trúng thưởng 1 chiếc xe SH và một phiếu quà tặng trị giá 200 triệu VND.

Khi click vào link đăng kí nhận quà được cung cấp, người dùng bị tóm gọn đăng nhập lại tài khoản Zalo và sau đó là tài khoản không thể truy cập được nữa.

Sự việc này rất giống với những chiêu trò câu like share trên Facebook từ thời điểm cách đây vài tháng với những phần quà lớn đến khó tin như xe máy, xe hơi thậm chí là là cả… 1 chiếc máy bay.

Xem Thêm  Ứng dụng của người Việt được chấp nhận giải bài toán hạng sang trong một nốt nhạc mà chỉ việc chụp hình lại bài toán

Theo một nguồn tin đáng tin cậy mà chúng tôi được biết thì phía Zalo hiện tại không hề có bất luận Khóa học tri ân khách hàng nào và cũng không có phần quà nào dành tặng khách hàng cả. Tất cả chỉ là một chiêu lừa quần đảo quá đỗi quen thuộc.

Rất may là tài khoản Zalo sử dụng số Smartphone của người dùng làm ID và cũng là cơ sở xác nhận nhân thân nên người dùng bị mất mật khẩu có thể reset lại tài khoản bằng phương pháp yêu cầu Zalo gửi lại mật khẩu về số Smartphone của mình.

Xem Thêm  Nếu trả 12 triệu USD tiền bản quyền, VTV phải chiếu bao nhiêu quảng cáo mới đủ thu hồi vốn?

Tuy nhiên, toàn bộ nội dung tin nhắn có trong tài khoản có thể cũng sẽ bị xóa sạch để đảm bảo an toàn thông tin.

Related Posts

Xem Thêm  “Người hùng thầm lặng” Vevo: Phân phối video âm nhạc cho toàn thế giới nhưng không lấy 1 xu!

You might like

About the Author: Ps2Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *